ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยิงนักเที่ยวดับ คาผับเมืองตรัง เปิด cctv ล่าคนร้าย ตร.รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว จ่อขอหมายจับ

ยิงนักเที่ยวดับ คาผับเมืองตรัง เปิด cctv ล่าคนร้าย ตร.รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว จ่อขอหมายจับ

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ในสถานบันเทิง พื้นที่ อ.เมือง จว.ตรัง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและ เสียชีวิตจำนวน 1 ราย ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.เมืองตรัง ว่า ในวันที่ (6 พ.ย. 2561) เวลา 01.50 น. ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงใส่กลุ่มคนที่มาเที่ยว สถานบันเทิงบริเวณถนนพัทลุง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จว.ตรัง มีผู้บาดเจ็บหลายราย ผกก.สภ.เมืองตรัง และ พนักงานสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องจึงเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงได้ตรวจสอบพบปลอกกระสุนและหัวกระสุนจำนวนหนึ่ง พบผู้บาดเจ็บจำนวน 7 ราย ถูกยิงมีบาดแผลตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือและนำตัวส่ง รพ.ตรัง เพื่อรักษาตัว โดยคนร้ายที่ก่อเหตุได้หลบหนีไป พนักงานสอบสวนได้ถ่ายภาพ วาดแผนที่เกิดเหตุโดยสังเขป รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

ต่อมานายสิริพงศ์หรือหนึ่ง แต้มประสิทธิ์ อายุ 22 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล พนักงานสอบสวนพร้อมแพทย์จึงได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตายตามกฎหมาย

ในส่วนของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และออกสืบสวนหาข่าวเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปขณะนี้การสืบสวนสอบสวนในเบื้องต้นทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อออกหมายจับ โดยข้อสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่ามาจากการทะเลาะวิวาทแต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้งไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: