ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เด็กน้อย 2 ขวบโดนอุ้มทำร้าย ตร.คาดเป็นคนใกล้ตัว


สลด! เด็กน้อย 2 ขวบโดนอุ้มทำร้าย ตร.คาดเป็นคนใกล้ตัว

เหตุการณ์เด็กชายวัย 2 ขวบถูกทำร้ายสะบักสะบอมรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 พ.ย. ร.ต.อ.สุรชัย กมลวิบูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งจาก รพ.องครักษ์ ว่ามีเด็กถูกทำร้ายมาขอรักษาตัว จึงพร้อม ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ โนนสิงห์ รอง สว.สส. และชุดสืบสวนรีบไปตรวจสอบในห้องฉุกเฉินพบเด็กชายวิทวัส รักเกียรติ อายุ 2 ขวบ 3 เดือน มีบาดแผลหลายแห่งที่ใบหน้า ตามลำตัว และบริเวณอัณฑะ ไข้ขึ้นสูง แพทย์เกรงว่าแผลติดเชื้อ ทำการรักษาเบื้องต้นก่อนส่งต่อไป รพ.นครนายก ให้แพทย์ เฉพาะทางรักษา

จากการสอบถามนางเรียม รักเกียรติ อายุ 89 ปี เป็นยายทวด ให้การว่า เด็กชายวิทวัสเป็นลูกชายนายวิศรุต รักเกียรติ อายุ 25 ปี กับ น.ส.กาญจนา พุ่มซะ อายุ 21 ปี ทั้งสองแยกกันอยู่ได้ปีเศษ เด็กก็ไปมาบ้านพ่อบ้านแม่ นายวิศรุต ผู้เป็นพ่อไป1รับลูกชายมาอยู่ด้วยราว 2 อาทิตย์ ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานเย็นเด็กชายวิทวัส ได้นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับเด็กโตและ รุ่นราวคราวเดียวกัน 3-4 คน จนกระทั่งค่ำมีการเรียกหาตัวแต่ไม่พบ นายวิศรุต ผู้เป็นพ่อที่กลับจากทำงาน จึงออกตามหาจนถึงเที่ยงคืนจึงไปพบลูกชายถูกทำร้ายร่างกาย ปากเจ่อ รูจมูกทั้งสองข้างมีเลือดไหลออกมา ตามใบหน้า และบริเวณอัณฑะมีแผลรอยขีดข่วนฟกช้ำ นอนคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อผ้าเนื้อตัวร่อนจ่อนอยู่ในป่าหญ้าห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร หลังจากนั้นได้พากลับบ้านพอรุ่งเช้าก็ออกไปทำงานก่อสร้าง ส่วนเด็กนอนร้องไห้โยเย ตัวร้อน และซึม ผู้เป็นแม่ของนายวิศรุตจึงได้ติดต่อไปยังแม่ของหนูน้อย หลังจากนั้นจึงพามารักษาตัวที่โรงพยาบาลองครักษ์


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยในพฤติกรรมของนายวิสรุตจึงได้นำตัว มาตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด แต่ยังให้ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายลูกชาย เบื้องต้นคาดว่าพ่อเด็กอาจจะไปมีเรื่องกับวัยรุ่นแถวบ้านและออกตามหา แต่กลับเจอลูกชายเล่นอยู่หน้าบ้านจึงอุ้มไปทำร้ายร่างกาย เพื่อระบายแค้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ใจเชื่อกับเหตุการณ์ดังกล่าวจะสอบปากคำพ่อเด็กให้ละเอียดอีกครั้งหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อติดตามคนใจร้ายที่ทำร้ายเด็กรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: