ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศาลออกหมายจับอดีตอาจารย์หนุ่ม ม.ดัง แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา

ศาลออกหมายจับอดีตอาจารย์หนุ่ม ม.ดัง แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา

          ความคืบหน้ากรณีอดีตอาจารย์พิเศษ วัย 30 ปี มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้ไอแพคแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 ในห้องเรียน โดยนักศึกษาสาวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ธีรพล อินทรลิบ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ระบุว่า หลังพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหาย และพยานที่เกี่ยวข้อง ล่าสุดทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูพิงค์ราชนิเวศน์ ได้รวบรวมหลักฐาน ยื่นขอศาลอนุมัติออกหมาย จับ นาย จเด็จ เตชะสาย อดีตอาจารย์หนุ่มรายนี้แล้ว เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 พฤศจิกายน ในข้อ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้น ไม่อยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแกข่มแหงคุกคาม หรือกระทำการให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญ โดยกระทำในที่สาธารณสถานหรือต่อหน้าธารกำนัล ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

โดยหลังศาลอนุมัติหมายจับได้ส่งเจ้าหน้าที่สืบสวน ออกติดตามจับกุม ทั้งที่หอพัก ในตัวเมืองเชียงใหม่ และประสานตำรวจจังหวัดลำปาง ลงพื้นที่ติดตามตัวอาจารย์คนดังกล่าวที่บ้านที่จังหวัดลำปางแล้วเช่นกัน

ขณะเดียวกันหากการสอบสวนพยานหลักฐานพบว่า มีการนำภาพคลิปไปเผยแพร่ ก็จะแจ้งข้อหาเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ เพิ่มเติมภายหลังด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: