ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แจ้งจับพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวนาน7 ปี ตั้งท้อง2ครั้ง ให้ทำแท้งทุกครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งความนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี และนางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ลูกสาว ให้จับตัวพ่อแท้ ๆ อายุ 43 ปี ก่อเหตุข่มขืนนางสาวบี ลูกสาวแท้ ๆ เป็นเวลานาน ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 จนถึงปัจจุบัน

หลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันด้านแม่ได้ย้ายไปอยู่กับสามีใหม่ แต่ไม่ได้เอาลูกสาว 2 คน ไปอยู่ด้วย เนื่องจากตอนนั้นเขาทั้งคู่ตัดสินใจจะอยู่กับพ่อ โดยผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า ในปี 2558 ตนเองถูกจับต้องติดคุกนาน 3 ปี และเพิ่งพ้นโทษมาได้ 2 เดือน ก็ออกมาอยู่กับสามีใหม่ที่ อ.บางสะพาน อยู่ ๆ นางสาวบีก็หอบเสื้อผ้ามาหาที่บ้าน บอกว่าถูกพ่อข่มขืนมานานแล้ว ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 หลังจากที่แม่แยกทางออกมาจนปัจจุบัน จึงได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความพร้อมหลักฐานเป็นคลิปเสียงที่อดีตสามียอมรับว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกจริง แต่อ้างว่าลูกสาวยินยอม โดยตกลงกันว่าจะร่วมหลับนอนกันเพียงเดือนละ 3-4 ครั้งเท่านั้น

นอกจากนี้ทั้งนี้ นางสาวบี เล่าว่า ตนเองถูกบังคับข่มขืนตั้งแต่ ม.1 จนเคยตั้งท้องถึง 2 ครั้ง และทั้ง 2 ครั้งที่รู้ตัวว่าท้องก็จะหนีไปหาย่า แต่ย่าก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไรเพราะก็แก่มากแล้ว ทำได้เพียงพาไปทำแท้งทั้ง 2 ครั้ง และหลังจากทำแท้ง พ่อก็จะไปตามตนกลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิมจนปัจจุบัน

ที่มา : สปริงนิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: