ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เดือด! ครูโหดใช้ไม้เรียวตีลูก ป.6 ก้นช้ำ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด


แม่เดือด
! ครูโหดใช้ไม้เรียวตีลูก .6 ก้นช้ำ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพเด็กชาย พร้อมบาดแผลบริเวณก้นของเด็กที่มีรอยเหมือนถูกไม้เรียวตีจนเป็นแผลช้ำหลายแผล พร้อมกับข้อความว่า "สิ่งที่มึงทำกะดวงใจกูวันนี้ มึงทำแรงมาก มึงเป็นคนเหมือนกันมึงคิดถึงหัวอกพ่อแม่พวกกูบ้างไหม ลูกกูทำอะไรให้กูอยากรู้มึงถึงทำได้ขนาดนี้ มึงเจอกูแน่นอน"

โพสต์ดังกล่าวทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะต่อว่าการกระทำที่รุนแรงของครูหากเป็นความจริง มีเพียงบางคนที่ออกมาแสดงความเห็นใจครูเพราะอาจจะมีเหตุผลที่ตีเด็ก

จากการสอบถามเจ้าของเฟซบุ๊กคือ น..เฟื่องกมล อายุ 30 ปี แม่ของเด็กชาวอำเภอพุทไธสง เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากลูกชายกลับจากโรงเรียน มีท่าทางพิรุธ พยายามหลบหน้าแม่ แต่ก็ไม่เอะใจและหนีไปอยู่บ้านลุง


ต่อมาลุงได้โทรมาบอกว่าลูกชายถูกครูตีเป็นแผลฉกรรจ์ จึงเรียกลูกมาดูเห็นภาพแล้วรับไม่ได้ เพราะเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเด็กและพ่อแม่จะรับได้ ตนเองซึ่งมีอาชีพขายของ จึงหยุดขายของเพื่อไปพบผู้อำนวยการโรงเรียน แต่ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน เหมือนจะพยายามไกล่เกลี่ยโดยไม่มีบทลงโทษ

เหตุการณ์ครั้งนี้ตนรับไม่ได้ จึงเข้าไปแจ้งบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พุทไธสงสง โดยจะเอาเรื่องครูคนนี้จนถึงที่สุด เพราะเคยทำกับเด็กในลักษณะนี้มาแล้ว


 


CR. - morning-news.bectero


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: