ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัวผู้ต้องหาฆ่าติวเตอร์ยัดใต้แท็กซี่ ทำแผนประกอบรับสารภาพ อ้างทำเพราะหึงหวง

พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อม ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลเตาปูน คุมตัวนายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล ผู้ต้องหายิงนายณัฏฐวัฒน์ เพียรสกุล หรือ โบ๊ต ติวเตอร์สอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ แล้วยัดอำพรางศพทิ้งไว้บริเวณใต้ท้องรถแท็กซี่/ มาทำแผนประกอบรับคำสารภาพ บริเวณที่จอดริมถนน ซอยประชาชื่น 4 เขตบางซื่อ ซึ่งเป็นจุดที่นำศพมาซ้อนที่ใต้แท็กซี่ หลังเมื่อวานสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บริเวณริมถนนคลองประปา ใกล้กับจุดเกิดเหตุ


พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ เปิดเผยว่า คดีนี้ไม่ได้มีความซับซ้อน หรือ ยุ่งยาก เนื่องจากผู้ต้องหาได้กระทำการเป็นขั้นตอน ซึ่งหลังจากที่ตำรวจทราบเรื่องก็สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ทันทีโดยใช้เวลาไม่นาน เบื้องต้นจากการสอบปากคำผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงและทำไปด้วยความหึงหวง จึงบันดาลโทษะยิงหนึ่งนัด สำหรับปืนที่ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุเป็นปืนมรดกจากบิดา /


ส่วนการกระทำครั้งนี้จะเป็นการเจตนาฆ่าหรือไม่นั้นพนักงานสอบสวนจะต้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง โดยช่วงบ่ายวันนี้ตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลอาญา พร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ โดยตำรวจได้ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย / และ ปิดบังซ้อนเร่นอำพรางศพ

 

นายสุรสิทธิ์ ระบุว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะ โกรธแค้นหึงหวง ประกอบกับวันเกิดเหตุได้โทรไปเรียกให้ผู้ตายออกมาเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่เกิดมีปากเสียงกัน ผู้ตายด่าทอตนเองว่าโง่ ที่โดนแย่งแฟนสาว ทำให้โมโห ชักปืนยิง จนผู้ตายเสียชีวิต ซึ่งปกติเป็นคนพกปืนอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าเรื่องจะถึงขึ้นนี้ พร้อมฝากขอโทษครอบครัวผู้ตายด้วย ส่วนที่นำศพมาที่บริเวณนี้เนื่องจากคุ้นเคยและอยู่แถวบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: