ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ร้องสื่อขอ ตร.เร่งตามแก๊งคนร้ายนับ 10 คน รุมทำร้ายร่างกายสาหัส

นายสุชาติ เครือบุตร อายุ 41 ปี, นายยิงผิง แซ่ หยาง อายุ 36 ปี และ นายดำรงค์ แซ่ลิ่ง อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียที่ได้รับบาดเจ็บ จากการถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7- 8 คนรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านปิ้งย่าง ย่านสุทธิสาร เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา

โดยกล้องวงจรปิดของร้านสามารถบันทึกเหตุการณ์เกิดขึ้นไว้ได้ ขณะที่นายสุชาติ กำลังยืนคุยโทรศัพท์อยู่ที่ข้างรถ ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามารุมชกต่อยและทำร้าย จน ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกาย ส่วนนายยิงผิง ที่นั่งกินอยู่ที่โต๊ะถูกวัยรุ่นเขามาหยิบขวดเบียร์ตีเข้าที่ศีรษะมีบาดแผลแตก ส่วน นายดำรงค์ ถูกกลุ่มวัยรุ่น 3 คน วิ่งไล่ตามเข้าไปรุมทำร้ายภายในร้านทั้งมีด ทั้งหมัด และเท้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงร้องสื่ออยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าหากล่าช้าพวกตนจะได้รับอันตรายซ้ำอีก


โดย นายสุชาติ เปิดเผยว่า ตนและเพื่อน ๆ ได้ไปนั่งกินกันที่ผับ แห่งหนึ่ง และเกิดมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มชาวจีนไหหลำ เนื่องจากไม่พอใจที่เพื่อนของตนไปชนแก้วกับเพื่อนในกลุ่มของผู้ก่อเหตุ หลังออกจากผับ ก็ได้เดินออกมาด้านนอก กลุ่มผู้ก่อเหตุ ก็ตามออกมา พูดคุยในทำนองชงนหาเรื่อง จนเกิดมีปากเสียง และชกต่อยกันขึ้น

ต่อมาได้มีการนัดเจราจรเกี่ยกับเรื่องค่าเสียหาย กับคู่กรณี เมื่อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กระทั้งเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ตนได้เดินทางไปรับเงินตามที่ตกลงกันไว้ แต่พอไปถึงก็เห็นว่าคู่กรณีได้เตรียมคนไว้แล้วหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นตนเองจำได้แม่นยำว่าเป็นการ์ดของผับ หลังจากนั้นทางกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คนก็เข้ามารุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บใบหน้าบวมปูด ฟันหัก 1 ซี่ และร่างกายบอบช้ำ หลังจากไปโรงพยาบาลให้แพทย์ทำการตรวจรักษาแล้ว ได้เขาไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ไว้ และ อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าหากล่าช้าพวกตนจะได้รับอันตรายซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: