ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่รอด! จับแล้วชายเมายาข่มขืน ยายวัย 73 ปี นอนป่วยติดเตียง หลังหลบหนี


ไม่รอด! จับแล้วชายเมายาข่มขืน ยายวัย 73 ปี นอนป่วยติดเตียง หลังหลบหนี

   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูธรไทรโยค นำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมตัว นายสมบัติ ต้นวงษ์ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด หรือไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการ หรือไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น

  ก่อนหน้านี้ นายสมบัติ ได้ก่อเหตุข่มขืนยายวัย 73 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ไม่สามารถป้องกันตัวได้ โดยเหตุเกิดในบ้านภายในชุมชนย่านคลองเตย กทม.แล้วได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ อ.ไทรโยค ซึ่ง ตร.ได้รับแจ้งจากเจ้าอาวาสวัดลุ่มสุ่มว่า มีบุคคลลักษณะคล้ายคนในหมายจับ มาขอบวชที่วัด จนท.จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ แต่ นายสมบัติ ไหวตัวทันและหลบหนีการจับกุมไป จนท.จึงตัดสินใจวางกำลังดักซุ่มจับกุมตัวนายสมบัติอยู่ภายในวัด เนื่องจากเชื่อว่านายสมบัติ จะต้องหวนกลับมาที่วัดอีก จนกระทั่งเมื่อเวลา 07.45 น.ที่ผ่านมา นายสมบัติ ได้แอบกลับเข้ามาภายในวัดอีกครั้ง จึงถูก จนท.จับกุมตัวได้

  ซึ่งหลังการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายสมบัติ ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลท่าเรือ นำตัวกลับไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: