ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 ผู้เสียหาย ถูกวัยรุ่นนับ 10 คนรุมทำร้าย พบตร.สายไหม ตามคดีหลังยังจับกุมคนร้ายไม่ได้


2 ผู้เสียหาย ถูกวัยรุ่นนับ 10 คนรุมทำร้าย พบตร.สายไหม ตามคดีหลังยังจับกุมคนร้ายไม่ได้

นายธนภัทร์ สุขขัง หรือฟิล์ม และ นายวรพัฒน์ เหมชะญาติ หรือ คาส ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ขับรถเก๋งมาดักและรุมทำร้ายก่อนใช้ปืนขู่บังคับให้ขึ้นรถเก๋งไปด้วบ เหตุเกิดที่บริเวณตึก 14 ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร ถ.สายไหม ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน เดินทางเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับ พนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพราะที่ผ่านมายัง ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้จึง

นายธนภัทร์ ผู้เสียหายเล่าว่า กลุ่มคนร้ายได้ขับรถยนต์เก๋งมาดักทำร้ายบริเวณจุดเกิดเหตุ จากนั้นใช้อาวุธปืนจี้บังคับขึ้นรถเก๋งไปด้วย กลุ่มคนร้ายก็ได้ขับรถไปยังถนนเลียบวงแหวนตะวันออก เมื่อถึงทางเปลี่ยวกลุ่มคนร้ายได้ไล่ลงจากรถ โดยมีพวกของคนร้ายเกือบ 10 คน ขับรถกระบะตามมาอีกคัน ก่อนจะลงจากรถและชักอาวุธปืนกลยาวและปืนลูกโม่ มาจ่อที่หัวนายคาส พร้อมถามหาคนชื่อมอส แต่นายคาสไม่รู้จัก

จากนั้นกลุ่มคนร้านได้ให้นายคาส นอนหมอบไปกับพื้น และรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส เลือดเต็มหน้านอนสลบแน่นิ่งไป  โดย 1 ในคนร้ายได้ตะโกนบอกให้ยิงซ้ำ เพราะเกรงว่านายคาสจะไม่ตาย ก่อนที่นายฟิล์ม จะก้มกราบขอชีวิตนายคาส เมื่อคนร้ายเห็นนายคาสนอนแน่นิ่ง จึงยอมหยุดทำร้าย พร้อมนำอาวุธปืนมายิงในที่เกิดเหตุเพื่ออวดศักดิ์ดา จากนั้นคนร้ายก็ได้นำตัวทั้ง 2 มาปล่อยลงที่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร และพากันขับรถหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.สายไหม โดยพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แต่เรื่องกับเงียบหาย จึงได้เดินทางไป สน.สายไหม เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี พร้อมนำกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ไปมอบให้ตำรวจด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: