ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น.1 ยันไม่อุ้มลูกน้องหลังจับ "นาซ่าผับ" พบฉี่ม่วงนับร้อย-ยาเสพติดเกลื่อน!


น.1 ยันไม่อุ้มลูกน้องหลังจับ "นาซ่าผับ" พบฉี่ม่วงนับร้อย-ยาเสพติดเกลื่อน!

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(ผบช.น.) ยืนยันว่าจะไม่มีการอุ้มลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา กรณีที่ตำรวจกองปราบปราม, ปปส. และ ทหารสนธิกำลังกันเข้าจับกุม สถานบันเทิงนาซ่าผับ ย่านถนนประเสริฐมนูกิจ เกษตร-นวมินทร์ เบื้องต้น พบนักท่องเที่ยวมีปัสสาวะสีม่วงกว่า 100 คน รวมทั้ง สารเสพติด และอุปกรณ์การเสพ ถูกทิ้งกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น (อ่านข่าว - บุกทลายปาร์ตี้ยาผับดัง! ฉี่ม่วงร่วม 100 พบของกลางเกลื่อน)

สำหรับกรณีดังกล่าว หากพบว่าเป็นการปล่อยปละละเลย กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีขั้นตอนลงโทษทางวินัย กับตำรวจท้องที่นั้นๆ อย่างชัดเจนอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้จะต้องให้ความเป็นธรรม กับทุกฝ่าย เนื่องจาก ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะได้เรียก เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โคกคราม ให้เข้ามาชี้แจงข้อมูลในการบูรณาการเข้าจับกุมร่วมกับหน่วยงานอื่น

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่า เป็นเรื่องยากในการปฏิบัติ เพราะที่ผ่านมา ได้มีการกำชับและเข้มงวด ในการตรวจตรา ตามสถานบันเทิงอยู่แล้ว ส่วนข้อมูลที่มีการระบุว่า สถานบันเทิงแห่งนี้ เปิดมาเป็นระยะเวลานาน และมักจะเปิดเกินเวลานั้น ผบช.น. ระบุว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด คาดว่าจะใช้เวลาอีกระยะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: