ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะชนประสานงานกระบะตาย5 สาหัส5


กระบะชนประสานงานกระบะตาย5 สาหัส5


ลูกเขยขับรถพาภรรยา และคนในครอบครัวกลับจากห้างอีกไม่ถึง 1กิโลจะถึงบ้านถูกรถกระบะที่ขับข้ามเลนมาชนประสานงานเต็มแรงทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บ 5 ราย


เมื่อคืนที่่ผานมา 03 ธค. ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดภายในหลายราย บริเวณโค้งรางตาสอน ถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่1 ต.สองคลอง อ.บางปะกง พบรถกระบะ มิตซูบิซิ ไทรทัน สีเทา-ดำ ทะเบียน 2ฒข 2766 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหายทั้งคันพลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ภายในรถพบผู้เสียชีวิตจำนวน 4 ราย ทราบชื่อนายอภิชาต วนารัตน์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ และพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่นอกรถ1 รายทราบชื่อปิยะวัศว์ เปลี่ยนศิริ อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11บนถนนพบ รถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 1ฒภ 4121 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในจำนวน 4 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพล ใจยอด อายุ 27 ปี เป็นคนขับ และมีผู้เสียชีวิต1 ราย ทราบชื่อนายพิทักษ์ แสงนาค อายุ 23 ปี โดย1 ในผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงตั้งครรภ์ 7เดือน เจ้าหน้าที่ลำเรียงผู้ได้รับบาดเจ็บ1 โรงพยาบาลบางปะกงและจุฬารัตน์ 11 รวมมีผู้เสียชีวิต ณ จุดเกิดเหตุทั้งหมด 5 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย


จากการสอบสวนนายปิยะวัศว์ ให้การว่าขณะที่ตนกำลังนั่งรถอีกไม่ถึง 1 กิโลจะถึงบ้าน จู่ๆรถกระบะของนายณัฐพลก็ขับข้ามเลนมาด้วยความเร็วก่อนจะชนประสานงากันเต็มแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: