ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กหญิงวัย 13 ถูกเพื่อนชายที่โรงเรียนเดียวกันข่มขืนคาห้องเรียนย่านเมืองนนท์


เด็กหญิงวัย 13 ถูกเพื่อนชายที่โรงเรียนเดียวกันข่มขืนคาห้องเรียนย่านเมืองนนท์

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานว่า นางสน สงวนนามสกุล อายุ 53 ปี ได้พาหลานสาวคือ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ. ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ ว่า หลานสาวถูก ด.ช.เอ็ม (นามสมมุติ) นักเรียนชายชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกัน ล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยนางสน เปิดเผยว่า ตนเลี้ยงหลานสาวตั้งแต่อายุ 3 เดือน ส่งเรียนหนังสือ ไม่เคยปล่อยให้ใครมารังแก จนเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม หลานได้มาบอกว่าถูกเพื่อนชายล่วงละเมิดทางเพศ ตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งความ และยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน ด.ญ.เอ เล่าว่า วันเกิดเหตุเป็นเวลาเลิกเรียน ตนอยู่ที่ชั้น 5 ของอาคารเรียน ด.ช.เอ็ม บอกให้ตนรออยู่ในห้องเรียนก่อน พร้อมบอกว่าจะพาตนเดินไปที่ห้องวงโยธวาทิต เพื่อไปดู ด.ช.เอ็ม ซ้อมดนตรี ตอนเเรกตนบอกว่าจะไม่รอ เพราะรถเมล์จะหมด แต่ก็กลัวว่าจะทำให้ ด.ช.เอ็ม ไม่พอใจ จึงรออยู่สักพัก พอเพื่อนๆ เดินลงจากชั้นเรียนหมดเเล้ว ด.ช.เอ็ม จึงใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นตนจึงโทร. บอกยายให้มารับที่โรงเรียน หลังจากเกิดเรื่องตนคิดอยู่นานว่าจะบอกยายดีหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจบอกยาย เพราะกลัวท้อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก ด.ช. ผู้ก่อเหตุ มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว อย่างไรก็ตามต้องรอผลตรวจจากโรงพยาบาลก่อน และยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

CR. - 77kaoded

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: