ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.คุมตัวหนุ่มก่อสร้าง ข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์ ฝากขังศาลพร้อมค้านประกัน

ตร.คุมตัวหนุ่มก่อสร้าง ข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์ ฝากขังศาลพร้อมค้านประกัน

       พนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ ได้ควบคุมตัว นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี ชาวจ.จันทบุรี อาชีพก่อสร้าง ผู้ต้องหาข่มขืนแหม่มชาวนิวซีแลนด์ มายื่นคำร้องฝากขัง ที่ศาลอาญา รัชดา ครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 - 17 ธ.ค. เนื่องจากต้องสอบพยานเพิ่มเติมอีก 6 ปาก รอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือ และประวัติการต้องโทษผู้ต้องหา

จากกรณี เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.2561 ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์หลังจากที่ ผู้เสียหายได้ไปท่องเที่ยวย่านถนนข้าวสารกับเพื่อนจำนวน 6 คนและพลัดหลงกับเพื่อน และอยู่ในอาการเมาสุราและได้เรียกรถแท็กซี่มาลงบริเวณที่เกิดเหตุเพียงคนเดียว จากนั้น ได้ถูกผู้ต้องหาพาเข้าไปในอาคารก่อสร้าง ใช้กำลังประทุษร้าย และหลบหนีไป จนกระทั่งถูก ติดตามจับกุมตัวได้กบดาน ที่ จ.ชลบุรี และจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาได้เสพยาเสพติดด้วย จึงแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)

ชั้นจับกุม และชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการประกันเพราะคดีมีอัตราโทษสูง เกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: