ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ! ยิงหนุ่มดับคาร้านคาราโอเกะ เหตุเขม่นกัน คุมทำแผนก่อนฝากขัง


รวบ! ยิงหนุ่มดับคาร้านคาราโอเกะ เหตุเขม่นกัน คุมทำแผนก่อนฝากขัง


      พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงจับกุมนายปรีดา หรือแมน อ่อนด้วง อายุ 31 ปี นายศิรชัช หรือกิ๊บ โพธิ์ประฐม อายุ 21 ปี นายนุ้ย ปลูกใจ อายุ 33 ปี และนายธาราวัฒน์หรือมิก หาระสุข อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงนายเจษฎา สาลีทอง อายุ 36 ปี เสียชีวิต หลังทะเลาะวิวาทกันภายใน ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนเลียบทางด่วนบางหญ้าแพรก ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมาจากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายได้มานั่งดื่มกินที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว หลังจากนั้นได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ก่อนที่นายปรีดาจะใช้อาวุธปืนยิงนายเจษฎา เข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัด ขาซ้าย 1 นัดได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิภาราม-ชัยปราการ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ทำการสืบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่จะทำการจับกุมตัว ผู้ต้องหาทั้ง 4 รายได้ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดปทุมธานี


อย่างไรก็ตามภายหลังแถลงข่าวแล้วเสร็จเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุ ก่อนคุมตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรปราการเพื่อทำการฝากขังต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: