ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะซิ่งชนประสานงานแท๊กซี่ดับ 4 สาหัส 1


กระบะซิ่งชนประสานงานแท๊กซี่ดับ 4 สาหัส 1


             เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 8 ธ.ค. 2561 พตอ.ธานี สงวนจีน ผกก.สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรีได้รับรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงานกัน บนทางหลวงหมายเลข 323 สายกาญจนบุรี – ไทรโยค ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 107 - 108 หมู่ที่ 9 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงพร้อมด้วย รตท.ไชยา ไพรวัลย์ รอง สว. (สอบสวน) เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขตไทรโยค รุดไปที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบ รถแท็กซี่สาธารณะ สีเขียว-เหลือง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส ทะเบียน มช 20 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปในคูข้างทาง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 รายติดอยู่ภายใน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไซโคลน สีเทา ทะเบียน ยข 2166 นครราชสีมา ขวางกลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 2 รายติดอยู่ภายในด้วยเช่นกัน


เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจน์ต้องช่วยกัน นำอุปกรณ์ตัดถ่างมา ทำการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากซากรถทั้งสองคัน แต่ปรากฏว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 รายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย 1.นางรินท์ภูอร จงกล อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/765 ซ.นิมิตใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ 2.นางสาวกัณฐมณี ก้อนนคร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 265/4 หมู่ที่ 6 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก โดยสารมาเบาะหลังรถแท็กซี่ และ 3.นายขวัญชัย ไม่มีนามสกุล ชาวพม่า อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/ส หมู่ที่ 1 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี คนขับรถยนต์กระบะ เจ้าหน้าที่จึงนำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลไทรโยค


ส่วนอีก 2 ราย ทราบชื่อคือ Mr.Mojtaba Bakhtiaree ชาวอิหร่าน โดยสารมาเบาะหลังรถแท็กซี่ และ นายกรวิชญ์ วิภพวัชระกุล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 473 หมู่ที่ 2 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี นั่งคู่มากับคนขับรถยนต์กระบะ ทั้งสองอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไทรโยค เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยชีวิต แต่สุดท้าย Mr.Mojtaba Bakhtiaree ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลฯ รวมมีผู้เสียชีวิต รวม4ราย เป็นผู้ที่มากับรถแท๊กซี่จำนวน3ราย และรถกระบะ1ราย
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางรินท์ภูอร ขับรถแท็กซี่จากกรุงเทพฯ นำผู้โดยสารทั้งสองคนไปส่งที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ไทรโยค ส่วนรถยนต์กระบะคู่กรณีขับจาก อ.ไทรโยค กำลังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์กระบะเกิดขับข้ามเลน ซึ่งถนนเส้นดังกล่าวเป็นเลนสวน ประกอบกับไม่มีไฟส่องสว่าง จึงทำให้รถยนต์กระบะพุ่งชนสานงากับรถแท็กซี่อย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้ง นายกรวิชญ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: