ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว หนุ่มขับฟอร์ด ยิงคนขับรถตู้เสียชีวิต เหตุขับรถปาดกันไปมา

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธารงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงจับกุมตัว นายภาสกร หรือตอง ภาประจง อายุ 26 ปี ชาว จังหวัดปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ลงวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่น , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมยึดของกลาง อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม.เครื่องกระสุนปืน รถยนต์กระบะฟอร์ด และของกลางอื่นรวม 10 รายการ

จากกรณี เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายก่อเหตุ ยิงนายสิทธิชัย ชอบธรรม อายุ50 ปี เสียชีวิตบนรถยนต์ตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์น – เงินหมายเลขทะเบียน 31-5921 กรุงเทพฯ ที่บริเวณหน้า รพ.คลองหลวง หลังเกิดเหตุ ฝ่ายสืบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งก่อน และหลังเกิดเหตุ สอบสวนพยานบุคคล จนทราบว่า รถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ เป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด สี่ประตู สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 3 กต 3067 กรุงเทพมหานคร โดยมี นายสง่า ภาประจง ( บิดานายภาสกรฯ )เป็นผู้ครอบครอง วันเกิดเหตุ นายภาสกร ได้ขับรถ มาตามเส้นทาง ถนนบางขัน หนองเสือ และขับรถไล่ปาดหน้ากันมากับรถตู้ ของผู้ตาย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ นายภาสกร ได้ใช้ปืนยิงใส่รถตู้ กระสุนถูกนายสิทธิชัย บริเวณสะบักขวา รถตู้เสียหลักไปชนเสาไฟตกลงไปข้างทางได้รับความเสียหาย โดยมีนายอุดร เชยสุวรรณ นั่งมาในรถตู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นนายภาสกร ได้ขับหลบหนีไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสืบสวนจนขอศาลออกหมายค้นบ้านของนายภาสกร พบของกลางจำนวน 10 รายการดังกล่าว

สอบสวน นายภาสกรให้การรับสารภาพ ว่าเป็นคนก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: