ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มระแวงเมียปั้นใจให้ชายอื่น ผสมยาให้กินก่อนผูกคอตายตาม

เมื่อเวลา 20.30 น วันที่ 12 ธ.ค พ.ต.ต อดิศร พันธุมาส สว .สอบสวน สภ.เสนาจ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต 2 ราย อยู่ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ม.11 ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ วาสุเทพ คงกล่อม ผกก. สภ.เสนา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา แพทย์เวรโรงพยาบาลเสนาและมูลนิธิพุทไธสวรรย์

พบว่าหอพักที่เกิดเหตุ เป็นหอพักขนาดใหญ่จำนวน 5 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเลขที่ 325 ชั้นที่ 3 ภายในห้องพบผู้เสียชีวิต 2 ราย บนที่นอนพบศพน.ส.น้ำค้าง กลมกล่อม อายุ31 ปี ชาว อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนอนหงายขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่าฟุ้งกระจาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน มีหนอนไต่ตามตัว สวมเสื้อสีแดง กางเกงขายาวสีเทา ห่มผ้าห่มอยู่อย่างเรียบร้อย ที่ประตูด้านหลังห้องพบศพนายอนันต์สิทธิ์ บุญอยู่ อายุ 48 ปี ใช้สายอากาศโทรทัศน์ผูกคอกับขอบประตู ที่เท้าพบโต๊ะขนาดเล็กที่ใช้เหยีบขึ้นไปผูกคอ สภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน สวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนส์ขาสามส่วน ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

ภายในห้องยัง พบขวดเบียร์ จำนวน 3 ขวดดื่มหมดแล้ว ขวดน้ำเปล่าจำนวน ขวด น้ำอัดลม เปิดแล้วมีน้ำอัดลมเหลืออยู่ครึ่งขวด แก้วน้ำ แก้วกาแฟ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งจดหมายเขียนด้วยลายมือ บนกระดาษ ขนาดA4 เนื้อหาข้อความระบุว่า

“ผมเอาเมียผมไปด้วย ผมขอโทษ ผมรักเมียผมมาก แต่เมียผมทำกับผมได้ผมยอมตายเมียผมมีชู้ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้. ผมทำดีที่สุดแล้ว ตายดีกว่าอยู่ “

น.ส.ศรีไพร นันทเวช เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหอพักกล่าวว่า ผู้พักอาศัยภายในหอพักได้กลิ่นเหม็นออกมาจากภายในตึกแต่ไม่ทราบว่าห้องไหน ตั้งแต่ช่วงเย็น จึงได้ช่วยกันออกตามหากลิ่นว่ามาจากห้องไหน จนมาพบกลิ่นออกมาจากห้องเกิดเหตุ ประตูล็อคภายในจึงได้ทำการงัดบานเกล็ดหน้าต่างดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตแล้วจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ

ต่อมา นาย ศุภชัย บุญอยู่ อายุ 21 ปี ชาว ลูกชายของนายอนันต์สิทธิ์ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า พ่อของตนเองได้เลิกกับแม่ของตนเองหลายปีแล้วมาคบหากับน.ส.น้ำค้าง ได้ประมาณ 2 ปี แยกตัวมาเช่าหอพักแห่งนี้อยู่ได้ประมาณ 2 เดือน ทราบว่าพ่อกับแฟนใหม่มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยๆ จนมีเพื่อนโทรศัพท์ไปบอกว่าว่าพ่อเสียชีวิตจึงได้รีบเดินทางมาดู

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สามีซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานขับรถบรรทุก ส่วนภรรยาเป็นพนักงานร้านเสริมเสวย สามีระแวงว่าภรรยาซึ่งมีรูปร่างหน้าตาดีจะไปคบหากับชายอื่น จึงเกิดความหึงหวงและมีปากเสียงกันเป็นประจำ ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 8 ธ.ค.เกิดมีปากเสียงกันอีก ฝ่ายภรรยาล็อคประตูห้องไม่ให้เข้า จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมาเจรจาจนยอมเปิดประตูให้หลังจากนั้นคนในหอพักไม่มีใครพบเห็นผู้ตายอีกเลย จากการตรวจสอบสภาพศพน.ส.น้ำค้างมีสภาพศพที่ขึ้นอืดมากกว่าน่าจะเสียชีวิตก่อนนายอนันต์สิทธิ์ ประมาณ 1 วัน คาดว่านายอนันต์สิทธิ์ น่าจะฆ่าแฟนโดยผสมยาให้น.ส.น้ำค้างกินจนเสียชีวิตก่อน จากนั้นได้ห่มผ้าห่มให้ภรรยา แล้วมาตัดสินใจผูกคอตายภายหลัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: