ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพีซุกยาบ้าในบ้าน ตร.บุกค้นพ่อรับเคราะห์ติดคุกแทน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสรรพยา นำตัวนายทองอยู่ ชีประกาโมทย์ ผู้ต้องหาในคดียาเสพติดมาสอบสวนหลังจากที่เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่6/3หมู่1ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท แล้วพบของกลางเป็นยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในตู้ลำโพงภายในบ้าน โดยเบื้องต้นนายทองอยู่ปฏิเสธไม่รู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว อีกทั้งให้การณ์ถึงเรื่องน่าสะเทือนใจว่า ยาบ้าที่พบน่าจะเป็นของนายสมรัก ชีประกาโมทย์ หรือนายหนิง ลูกชายของตน ที่เพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาได้ไม่นาน

แต่หลังจากตำรวจทหารและฝ่ายปกครองร่วมกันเข้าตรวจค้นบ้านแล้ว ตนพยายามโทรศัพท์ให้นายสมรักมาแสดงตัวเป็นเจ้าของยาบ้า เพราะไม่เช่นนั้นตนในฐานะเจ้าของบ้านจะต้องถูกจับ แต่นายสมรักหรือหนิงกลับปิดโทรศัพท์หนี ทำให้ตนจะต้องมารับเคราะห์แทน

โดยของกลางที่ตรวจยึดได้เป็นยาบ้ามัดใหญ่มีตราประทับเป็นภาษาประเทศเพื่อนบ้านสีแดงติดอยู่บนห่อ เมื่อแกออกมาพบซองพลาสติกบรรจุยาบ้าอยู่จำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นเม็ดสีส้มโดยมีสีเขียวปะปนมาซองละ1เม็ด หลังทำการตรวจนับก็พบว่ามีของกลางทั้งสิ้น5,209เม็ด นอกจากนี้ยังมีสมุดบัญชีชื่อของนายสมรักที่มีเงินหมุนเวียนจำนวนมากอีก3เล่มที่เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบเส้นทางการเงิน และขออนุมัติหมายจับนายสมรักเพื่อติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไปด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: