ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ ตามรวบ ผู้ต้องหา เชือดคอแฟนสาว หาดใหญ่ ก่อนหลบหนีคดีนาน 7 ปี

 

กองปราบ ตามรวบ ผู้ต้องหา เชือดคอแฟนสาว หาดใหญ่ ก่อนหลบหนีคดีนาน 7 ปี

นายเสฎฐวุฒิ หรือพีระพงศ์ หรือโต้ พูนศิริรัตนกูล อายุ 31 ปี ชาว จ.สงขลา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสงขลา ลงวันที่ 29 ก.ค.2554 ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัวได้

      จากกรณี เมือวันที่  26 ก.ค.2554 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายภายในห้องพัก รีสอร์ท แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุ พบศพ นางสาวสุนิชา อินทร์ช่วย อายุ27 ปี อดีตครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ที่ขณะนั้น ผู้ตายได้ลาออกและมาเปิดสอนศิลปะให้กับเด็กๆที่บ้านพัก นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ พบว่าที่ลำคอถูกเชือดด้วยมีด และตามลำตัวถูกแทงอีกหลายแผล

       ทั้งนี้ ตำรวจตรวจสอบพบว่า ในช่วง เวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 25 ก.ค.2554 ผู้ตายนั่งรถยนต์เก๋งยี่ห้อ BMW สีดำ หมายเลขทะเบียน ษศ-4144 กทม. มาพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่ง เข้าห้องพักและออกไปข้างนอก จากนั้นเดินทางกลับมาเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 26 ก.ค.2554 กระทั่งช่วงเที่ยงพนักงานได้โทรศัพท์เข้าไปสอบถามว่า จะเปิดห้องพักต่อหรือไม่ แต่ไม่มีผู้รับสาย จึงเข้ามาดูและพบศพผู้ตายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติศาลออกมายจับ นายเสฎฐวุฒิ หรือพีระพงศ์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ไว้

        เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม สืบสวนทราบว่า นายเสฎฐวุฒิ หลบหนีมาอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ภายในเมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี เข้าจับกุม

      สอบถาม นายเสฎฐวุฒิ ฯ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ ทะเลาะกับผู้ตาย เนื่องจากระแวงว่า ผู้ตายจะลวงตนมาให้แฟนใหม่ทำร้าย จึงได้ใช้มีดปาดตาลที่พกติดตัวมาด้วย จี้คอ และพลั้งมือฆ่า จากนั้น ได้ขับรถของผู้ตายหลบหนีออกมาจอดริมถนนหน้ารีสอร์ท และได้ให้เพื่อนมารับ ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ได้ทิ้งในป่าบริเวณแถวนั้น และหลบหนีมาอยู่ที่กรุงเทพ ไม่ได้ทำงาน ก่อนถูกตำรวจกองปราบ จับกุมตัวดำเนินคดีได้ในที่สุด

สอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายเสฎฐวุฒิฯ ผู้ต้องหา ได้คบหากับผู้ตายประมาณ 3 ปี นายเสฎวุฒิ ฯ ติดยาเสพติด และชอบใช้ความรุนแรง ผู้ตายขอเลิกกับนายเสฎฐวุฒิ แต่ นายเสฎฐวุฒิไม่ยอม ระยะหลังมักมีเรื่องทะเลาะจากปัญหาความหึงหวงของฝ่ายชายมาตลอด ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันหลายครั้ง และผู้ตายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน   สภ.หาดใหญ่ ถึง 4 ครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: