ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว ไอ้เบนซ์ตียายตาย เร่งสอบสวนเตรียมแถลงข่าวเย็นนี้

 

รวบแล้ว ไอ้เบนซ์ตียายตาย เร่งสอบสวนเตรียมแถลงข่าวเย็นนี้

พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.เอกลักษณ์ บุญแสงเจริญ รองผกก.สืบสวนสภ.เมืองขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองขอนแก่นคุมตัว นายธนพล งาดี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ที่ 499/2561 ลงวันที่ 18ธันวาคม 2561 ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย มาทำการสอบสวนที่งานสืบสวนสภ.เมืองขอนแก่น ซึ่งขณะถูกควบคุมตัวมาสอบสวนนั้น นายเบนซ์ น่าตายังปกติ ไม่มีความวิตกกังวลใด ทั้งยังบอกว่า ยินยอมให้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนด้วย

            พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสนายเบนซ์ หรือนายธนพล งาดี อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายยายติ๋มจนถึงแก่ความตาย มาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งจับกุมตัวนายเบนซ์ได้ ที่บ้านเช่า ภายในหมู่บ้านรัตนาธานี บ้านเป็ด ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น คุมตัวมาสอบสวน

          ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ในเบื้องต้น นายเบนซ์ให้การรับสารภาพตามข้อกล่าวหา และว่าหลังเกิดเหตุได้ออกจากบ้านในชุมชนเทพารักษ์ไปอยู่กับเพื่อนที่บ้านเช่า กระทั่งถูกจับกุมตัว

          หลังจับกุมนายเบนซ์ได้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ควบคุมตัวเพื่อนสนิทอีก 3 คน มาสอบสวนด้วยเช่น ซึ่งทั้งสองคนให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างดี โดยให้การว่า เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและเข้าไปห้ามปราม แต่ห้ามไม่ได้ กระทั่งเป็นข่าวว่ายายติ๋มตาย เกลี้ยกล่อมให้นายเบนซ์เข้ามอบตัว แต่ยังไม่ได้มอบตัว ตำรวจก็ตามจับกุมตัวได้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: