ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฮี้ยน! กระเป๋าคดีฆ่าร่างทรงฆ่าหั่นศพผัว ส่งเสียงลากเอง ทิ้งแล้วกลับมาที่เดิม


เฮี้ยน! กระเป๋าคดีฆ่าร่างทรงฆ่าหั่นศพผัว ส่งเสียงลากเอง ทิ้งแล้วกลับมาที่เดิม

  จากกรณีที่ สน.บางขุนนนท์ มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับกระเป๋าผีสิง ซึ่งเป็นของกลางคดีคดีสาวคลั่งฆ่าหั่นศพสามีตัวเองยัดใส่กระเป๋า เมื่อปี 2555 ปัจจุบันของกลางยังถูกเก็บไว้ชั้น 4 ของโรงพักโดยพบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายรายที่เข้าเวรอยู่บนโรงพัก ถูกหลอกหลอน จนถึงขั้นมีการจัดทำบุญใหญ่ที่สถานีตำรวจนั้น

      เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 22 ธันวาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า จากกรลงพื้นที่ไปยัง ชั้น 4 สน.บางขุนนนท์ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่า บรรยากาศบนชั้น 4 ค่อนข้างวังเวง สภาพคล้ายถูกทิ้งให้รกร้างมานาน ภายในห้องน้ำหญิงห้องด้านในสุด พบกระเป๋าเดินทางใบใหญ่วางอยู่

    สอบถาม นายสมชาย ฟักเพื่องพล เจ้าหน้าที่อาสา สน.บางขุนนนท์ เผยว่า กระเป๋าของกลางได้ถูกนำมาเก็บไว้ที่ชั้น 4 ห้องน้ำหญิง ซึ่งเป็นจุดที่จะไม่มีใครเข้าไปนอกจากจะมีธุระจริง ๆ ส่วนตัวไม่เคยเจอเรื่องราวแปลก ๆ แต่มีตำรวจรุ่นน้องจบใหม่หลายคนเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงที่มีงานได้มานอนที่โรงพักชั้น 3 แต่ห้องน้ำไม่เพียงพอเลยขึ้นมาเข้าห้องน้ำที่ชั้น 4 พอเข้าไปได้สักพักก็รู้สึกเหมือนว่ามีคนกำลังจ้องมองมาจากด้านหลัง และนอกจากนี้ยังเคยมีคนได้ยินเสียงแปลกดังออกมา บางทีก็ได้ยินเสียงคนขัดพื้น บางทีก็มีเหมือนเสียงคนลากกระเป๋าอยู่ข้างบน


CR. - เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: