ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บอล บางแก้ว เผยนาทีพยายามช่วยเบนซ์! แฉพ่อต่างหากที่มีปัญหากับน้อง


บอล บางแก้ว เผยนาทีพยายามช่วยเบนซ์! แฉพ่อต่างหากที่มีปัญหากับน้อง

 วันนี้ 22 ธันวาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า บอล ได้ออกมาเปิดใจว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ตนพยายามเข้าไปช่วยเหลือแฟนสาวแล้ว วิ่งขึ้นไปที่ห้องเกิดเหตุถึง 3 ครั้ง พร้อมกับถังดับเพลิง แต่พอไปถึงทางแยกจะเข้าประตูห้อง มีกลุ่มควันสีดำเต็มไปหมด จนมองไม่เห็นทางและสำลักควัน  ตอนนั้นก็ตะโกนเรียกแฟนสาวออกมา แต่ก็ช่วยไม่ได้

   ส่วนข้อสงสัยกรณีที่พ่อน้องเบนซ์ระบุว่า ตนทำร้ายร่างกายน้องเบนซ์นั้น ขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ตนขอสาบาน ตนไม่เคยตีน้อง มีเพียงกระชากแขนในช่วงทะเลาะกันเพราะความเข้าใจผิดเท่านั้น ซึ่งไม่มีเหตุผลที่ตนจะต้องเผาบ้านตัวเองเพื่อฆ่าแฟน บ้านหลังนี้ไม่มีประกัน และคนในครอบครัวตนก็อยู่ในบ้านด้วย ส่วนกรณีที่พ่อน้องเบนซ์สงสัยว่า น้องอาจหมดสติก่อนถึงหนีออกจากบ้านไม่ได้ ยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายใด ๆ  น้องกับตนยังปกติ คุยกันดี แต่ระหว่างที่เกิดเพลิงไหม้ น้องอาจจะสำลักควันจนหมดสติ และหนีออก


   สำหรับประเด็นที่ว่ามีปัญหากับพ่อของเบนซ์ บอลยืนยันว่า ไม่เคยมีปัญหา ตรงกันข้ามพ่อของน้องเป็นคนเชียร์ให้ตนดูแลน้องด้วยซ้ำ พอเกิดเรื่องขึ้นตอนนี้เหมือนหนังคนละม้วน สิ่งที่สัมผัสได้ตลอดเวลาที่คบกับน้อง 6 เดือน น้องมีปัญหากับที่บ้าน เคยมาเล่าให้ฟังว่าถูกที่บ้านขังไว้ และเวลาที่อยู่บ้านน้องจะใช้ชีวิตไม่ปกติ นอนตอนกลางวัน ไม่ใช้ไฟ ไม่เปิดแอร์ น้องเคยใช้กระจกบาดที่มือตัวเองจนเป็นแผลฉกรรจ์ และเคยไปนั่งที่ริมระเบียงคอนโดเหมือนจะฆ่าตัวตาย ตนต้องไปคว้าตัวได้ทัน และก่อนเกิดเหตุ น้องก็หนีออกจากบ้านมาอยู่บ้านตน ได้เพียง 2 วันก็เกิดเหตุสลดดังกล่าว

   ทั้งนี้บอล เปิดใจว่า ทุกวันนี้บอลยังเสียใจและทำใจไม่ได้ ยังพูดคุยเสมือนน้องยังมีชีวิตอยู่ รวมถึงส่งไลน์หาเพื่อหลอกความรู้สึกตัวเองว่าน้องยังมีชีวิต และเชื่อว่าสักวันความจริงจะปรากฎว่าตนไม่ได้เป็นฆาตกร ที่ผ่านมาก็เข้าพบตำรวจให้ปากคำทุกขั้นตอนแล้ว และพร้อมให้ความร่วมมือในการทำความจริงให้ปรากฏ

CR. - เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: