ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัว "น้องแนน หงษ์ขาว" ร้องกองปราบ ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังพบพิรุธหลายจุด


ครอบครัว "น้องแนน หงษ์ขาว" ร้องกองปราบ ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังพบพิรุธหลายจุด

นายสุริยันต์ ศรีไสล บิดาของ นางสาวนิติยาภรณ์ ศรีไสล หรือน้องแนน นักมวยหญิง ฉายา "หงส์ขาว ม.ราชภัฎจอมบึง" และนางสาวปรียาภรณ์ ศรีไสล พี่สาว พร้อมด้วยทนายความ นำหลักฐานภาพถ่ายแชทข้อความสนทนาที่อ้างว่าเป็นหนึ่งในข้อความที่มีการติดต่อระหว่างผู้ต้องสงสัยกับผู้เสียชีวิต ไปยื่นขอให้ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการกองปราบปราม ตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวยังติดใจปมเหตุการเสียชีวิตของน้องแนน ที่ผูกคอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ อยู่กับประตูห้องพักภายในห้องเช่า ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 ธันวาคม  ที่ผ่านมาและยังพบว่ามีทรัพย์สินหายไปจากที่เกิดเหตุ

นายสุริยันต์ เปิดเผยว่า ยังคงติดใจปมการเสียชีวิตในหลายประเด็น ทั้งเรื่องร่องรอยบาดแผลที่บริเวณคอคล้ายถูกรัดคอในจุดที่อยู่ต่ำกว่าปกติ/ ลักษณะการพันเชือกรัดคอ/ ไม่พบเครื่องไอแพดอุปกรณ์สมาร์โฟนที่หายไปจากที่เกิดเหตุ รวมถึงเรื่องที่มีคนตามวนเวียนลูกสาวที่เข้ามาตีสนิททักเรื่องดวงชะตา ซึ่งเคยบุกเข้าไปหาถึงมหาวิทยาลัยมาแล้ว


ขณะที่นางสาวปรียาภรณ์ บอกว่าได้พูดคุยกับน้องครั้งสุดท้าย ซึ่งน้องสาวได้ถ่ายภาพไอแพดที่มีการสนทนาและภาพถ่ายแฟนเก่าของแฟนหนุ่มส่งมาปรึกษา หลังจากนั้นก็ทราบว่าทั้งสองยังมีเรื่องทะเลาะกันอีกหลายครั้ง ถึงขั้นแจ้งความดำเนินคดี แต่เมื่อไอแพดเครื่องดังกล่าวหายไป จึงมีการตั้งข้อสงสัยและเชื่อว่าในไอแพดน่าจะมีเบาะแสที่ช่วยคลี่คลายความสงสัยต่างๆ ได้

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ บอกว่า ตอนนี้ยังมีหลักฐานไม่มาก มีเพียงภาพถ่ายที่เป็นการสนทนา มาขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวผู้เสียชีวิตมีประเด็นติดใจสงสัย และเรื่องนี้ก็ได้รับคำแนะนำจากแพทย์นิติเวชให้ลองตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยในวันพรุ่งนี้ ทางครอบครัวจะไปทำพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิต เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และขอดูหลักฐานที่มีการรวบรวมได้ในคดีนี้ เพื่อนำไปตรวจสอบหาข้อเท็จจริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: