ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชนสยอง! รถพยาบาลพุ่งเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ หน้าพังยับ ผช.พยาบาล ตาย 1


ชนสยอง! รถพยาบาลพุ่งเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ หน้าพังยับ ผช.พยาบาล ตาย 1

เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น. ร.ต.อ.มนตรี สงคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพยาบาลฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนเลี่ยงเมืองตรัง-ห้วยยอด ม.9 ต.ลำภูรา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ห้วยยอด หน่วยกู้ภัยมูลนิกุศลสถานตรัง ,บรรเทาห้วยยอด และ กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ (ห้วยยอด)

 ที่เกิดเหตุพบรถพยาบาลฉุกเฉินโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง ทะเบียน นข 2509 ตรัง สภาพตัวรถฉีกด้านข้างรถพังยับเยิน เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเพศหญิง 1 ราย น.ส.บงกช ศรีเพชร อายุ 27 ปี เป็นผู้ช่วยพยาบาล นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน น.ส.พิมพ์ชนก ฝันเชียร อายุ 26 ปี พยาบาลวิชาชีพที่นั่งมาเบาะหลัง และ นายไพศาล ศรนรินทร์ อายุ 40 ปี เป็นคนขับ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องช่วยเหลือออกมา ก่อนลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาล ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ จอดอยู่บริเวณข้างทางสภาพล้อหลังขวาหลุดออกจากเพลารถ โดยมีโชเฟอร์ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยอาการตื่นตระหนกตกใจ

เบื้องต้นทราบว่า รถพยาบาลนั่งมาด้วยกัน 3 คน เดินทางทางมาจาก จ.ภูเก็ต เพื่อส่งผู้ป่วย ระหว่างทางขากลับมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุคนขับอาจจะง่วงหรือมีอาการหลับใน ก่อนที่จะพุ่งชนเข้าท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อย่างจัง จนทำให้สภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคัน จนเป็นเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งจะต้องสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์และผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด หาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: