ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มสักลายซิ่งจยย.หักหลบรถแท็กซี่ ชนฟุตบาทจุดกลับรถดับคาที่ พบไอซ์-ยาบ้า ในตัว


หนุ่มสักลายซิ่งจยย.หักหลบรถแท็กซี่ ชนฟุตบาทจุดกลับรถดับคาที่ พบไอซ์-ยาบ้า ในตัว


...วิรัตน์ เมณฑ์กูล ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจบวรมงคล รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนเกาะกลางถนนถนนเสียชีวิต จุดเกิดเหตุ ปากซอยจรัญสนิทวงศ์44 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็น ชาย 1 ราย อายุประมาณ 35 ปี สวมเสื้อยืด สีแดง กางเกงขาสั้น สีน้ำตาล ใกล้ตัวผู้ตาย พบกระเป๋าใส่เอกสาร เมื่อเปิดออกดู พบยาเสพติด ชนิดยาไอช์ 2 ห่อ และยาบ้าจำนวน 5 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงยา ค้นภายในตัวผู้ตาย พบเงินสดจำนวนหนึ่ง ห่างออกไป5เมตร พบรถยนต์ของผู้ตาย สภาพด้านหน้ารถพังยับ โดยเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในส่วนคู่กรณี เป็น รถยนต์แท็กซี่ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น ออติส สีแดง หมายเลขทะเบียน ทห 2122 กรุงเทพมหานคร ของ สหกรณ์ภูมิพลังแท็กซี่ จำกัด สภาพกระจกด้านขวา มีร่องรอยถูกชนกระจกแตก


จากการสอบถาม คนขับรถแท็กซี่ ให้การว่า ตนเองอยู่ในช่องทางขวา  และเตรียม จะกลับรถในจุดกลับรถดังกล่าว แต่รถจักรยานยนต์ได้ขับมาด้วยความเร็ว ทำให้เกี่ยวกระจกรถก่อนจะไปชนเกาะกลางถนน เสียชีวิต

ทั้งนี้ในส่วนพนักงานสอบสวน จะทำการสอบสวน ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร โดยจะประสานฝ่ายสืบสวนให้ออกหาข่าว เพื่อประสานติดตามญาติ ต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: