ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หึงโหด! พ่อส่งแชตลาลูก ก่อนยิงเมียดับ-ยิงตัวตายตาม ระแวงปันใจ


หึงโหด! พ่อส่งแชตลาลูก ก่อนยิงเมียดับ-ยิงตัวตายตาม ระแวงปันใจ

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2562 มีรายงานว่า เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตในบ้านพักที่ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดย พ.ต.อ. จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ลงพื้นที่ตรวจสอบเมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. พบศพนายสิทธิชัย อายุ 53 ปี คือผู้ก่อเหตุ อีกศพคือ นางวรวรรณ อายุ 53 ปี ภรรยา ซึ่งจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบข้อความถูกเขียนบนกำแพงบ้านและที่สมุดโน้ต ใจความทำนองตัดพ้อ และหึงหวง ระแวงว่าภรรยาจะไปมีคนอื่น

    จากการสอบสวนเพื่อนบ้าน ทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว 4 คน รวมลูกๆ อีก 2 คน ฝ่ายชายมีอาชีพเป็นหัวหน้าคิวรถตู้มหาชัย-อนุสาวรีย์ฯ ซึ่งเพื่อนบ้านมักจะได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนล่าสุดเมื่อเช้ามีปากเสียงกันอีก ก่อนที่ฝ่ายสามีจะใช้อาวุธปืนยิงภรรยาแล้วยิงตัวเองตายตาม


ทั้งนี้ ข่าวช่อง 3 รายงานเพิ่มเติมจากการสอบปากคำลูกชาย อายุ 26 ปี เปิดเผยว่า ช่วงที่เกิดเหตุตนออกไปทำงานที่คิวรถตู้ และได้รับข้อความจากพ่อส่งมาหาทำนองร่ำลา จึงได้รีบขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านทันที แต่ไม่ทัน เกิดเหตุขึ้นเสียก่อน ซึ่งสาเหตุมาจากที่พ่อป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เคยจะพาไปหาหมอแต่พ่อไม่ยอม ที่ผ่านมามักมีเรื่องทะเลาะกับแม่บ่อยครั้ง เรื่องหึงหวงแม่ว่าไปมีคนอื่น ทั้งที่ไม่ใช่ความจริง แม่ไม่เคยทำ แม่ไม่เคยมีคนอื่นตามที่พ่อเข้าใจ

CR. - news.ch3thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: