ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบคู่รักหนุ่ม ฆ่านักธุรกิจนวดแผนไทย สารภาพเป็นกลุ่มชายรักชาย

รวบคู่รักหนุ่ม ฆ่านักธุรกิจนวดแผนไทย สารภาพเป็นกลุ่มชายรักชาย 

      เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายอธิพันธุ์ อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุฆ่า นายปรัชญา อำนรรฆมณี อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นนักธุรกิจหุ้นส่วนกิจการร้านนวดแผนไทยย่านพหลโยธิน ได้แล้ว โดยจับกุมได้ภายในห้องพักซอยโชคดี 1 ย่านบางเขน กทม. เบื้องต้นมีรายงานว่าผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าลงมือฆ่านายปรัชญาจริง โดยระบุว่า ตนเองเป็นกลุ่มชายรักชาย และวันเกิดเหตุได้ทะเลาะวิวาท และมีปากเสียงกับนายปรัชญา เนื่องจากผู้ตายหึงหวงและไม่ยอมไห้ตนออกจากห้อง จึงบันดาลโทสะ ใช้สายไฟรัดคอนายปรัชญา จนถึงแก่ความตาย ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในห้องพักของคอนโดดังกล่าว ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหามาคุมขังภายในห้องขังของ สน.ดอนเมือง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานยังได้ร่วมกันเข้าตรวจสอบภายในรถยนต์ส่วนบุคคลของผู้ต้องหา ซึ่งจอดไว้บริเวณลานจอดรถ ในซ.พหลโยธิน 69/7 แขวงอนุเสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.ด้วย

สำหรับคดีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งจากนางปาริชาติ ปัญญายรร น้องสาวผู้ตาย ว่า นายปรัชญาได้หายตัวไป อย่างไร้ร่องรอย จึงขอให้ตำรวจช่วยติดตามตัว ภายหลัง เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบภายในห้องพักของคอนโดมิเนียมย่านหลักสี่ พบว่า นายปรัชญา เสียชีวิตแล้วสภาพศพ สวมใส่เพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว บริเวณลำคอถูกรัดด้วยสายไฟฟ้าเบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบนายปรัชญา เดินเข้ามาในห้อง พร้อมกับชายหนุ่มเมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2562 เวลาประมาณ 20.00 น. ก่อนที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวจะรีบออกจากห้องไปในช่วงเช้าของวันที่ 2 ม.ค. 2562

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: