ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คืบหน้า ไอ้ธน ผัวโหดญาติเมียเชื่อไม่มอบตัวแน่วันจันทร์นี้ - พบหลักฐานชาวบ้านแวะซื้อเหล้าย้อมใจก่อนลวงเมียสังหารในสวนยาง - กองปราบปรามกดดันหนัก

 

คืบหน้า “ไอ้ธน” ผัวโหดญาติเมียเชื่อไม่มอบตัวแน่วันจันทร์นี้ - พบหลักฐานชาวบ้านแวะซื้อเหล้าย้อมใจก่อนลวงเมียสังหารในสวนยาง - กองปราบปรามกดดันหนัก


          ที่บ้านญาติของ น้องเมย์ หรือ นางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี พบญาติพี่น้องที่ยังคงเตรียมจัดกระเป๋าเสื้อผ้าที่จะเดินแยกย้ายกันหลังมาร่วมงานศพของน้องเมย์ที่ได้ทำพิธีทางศาสนาอิสลามวานนี้ โดยทุกคนยังมีสีหน้าเศร้าหมอง ในพื้นที่ไม่พบแม่และลูกชายของน้องเมย์วัย 3 ขวบ คาดว่าจะเดินทางไปอาศัยอยู่กับญาติในพื้นที่อื่น เพราะกลัวว่า ธน จะวนเวียนกลับมาลักตัวลูกชายไป ตราบใดยังไม่ถูกจับ ฝ่ายญาติของน้องเมย์กลัวและกังวลอยู่ในขณะนี้

 

          นายอับดุลมานาฟ บิลหมัดอาด อายุ 51 ปี น้าชาย(น้องพ่อเมย์) เล่า (ด้วยอารมณ์โมโหอย่างมาก) ตนเองเคยเห็นต่อหน้าต่อตามาแล้วของพฤติกรรมหลายเขยสุดโหดคนนี้ เพราะช่วงนั้นตนเองอยู่ในเหตุการณ์คือ ธน สามีสุดโหดกำลังทุบตบตีน้องเมย์อย่างแรงจนน้องเมย์วิ่งมาหลบอยู่ข้างหลังตนเอง แล้วร้องว่า น้าช่วยด้วย ช่วยด้วย ตนเองก็ชี้หน้า ธนและบอกว่าให้หยุดแต่ ธนยังเดินเข้ามาที่จะทำร้ายร่างกายน้องเมย์ ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ตนเห็นเองมาแล้วรวมทั้งที่ไม่เห็นแต่คงได้ยินแต่น้องเมย์มาพูดคุยเล่าให้ฟังบ้าง และพ่อและแม่น้องเมย์บอกบ้าง

 

 

          ส่วนญาติๆก็เคยบอกไปแล้วว่า พฤติกรรมตบตีทำร้ายน้องเมย์แบบนี้สักวันจะเกิดการฆ่ากันได้ และสุดท้ายเรื่องแบบนี้ก็เป็นจริง โดยวันนี้ถามว่าญาติๆฝ่ายน้องเมย์ต้องการความเป็นธรรมแก่น้องเมย์อีกไหม ตอบได้เลยว่า ต้องการความเป็นธรรมแก่น้องเมย์หลานสาวและลูกชายของน้องเมย์ที่กำพร้าแม่

 

          น้าชายน้องเมย์ กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวว่า แม่ของนายธนเป็นเจ้าเข้าทรงนั้น ตนเองไม่เชื่อ และบอกว่าเจ้าองค์ใดเคยทักห้ามว่า ทั้ง 2 คนไม่ใช่เนื้อคู่กันจะมีวันจากลากันไป ดูแล้วไม่สมเหตุผล เพราะ ธนฝั่งครอบครัวโน้นถือว่า ตามใจลูกชายเป็นอย่างมาก ลูกตบตีทำผิดก็ไม่เคยที่จะห้ามปราม ส่วนการครองคู่รักกันมานาน ยอมรับว่า หลานตนเองรัก ธน ผู้เป็นสามี เช่นกัน รวมทั้ง นายธน เป็นคนหน้าตาดี เจ้าชู้ น้องเมย์ จึงรักด้วยความเจ็บปวด ทนกับความเจ้าชู้ของสามีตนเองมานาน และเมื่อถึงคราวที่หลานตนเองก็ต้องเลิกราและหย่าร้างกันไป จนมาขอคืนดีและสุดท้ายก็มาสู่วันจุดจบของหลานสาวที่เป็นข่าวทุกวันนี้

 

 

          นายดับดุลมานัฟ น้าชายน้องเมย์ ยังบอกถึงความรู้สึกแทนพี่ชาย (พ่อของน้องเมย์ ) ว่า พ่อของน้องเมย์กลับมาจากทำงานต่างจังหวัดแล้วยังคงแอบเก็บตัวกับแม่และลูกชายของน้องเมย์ด้วยความโศกเศร้าและรับเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนที่ 3 เพราะที่ผ่านมาพี่ชายและพี่สาวของน้องเมย์ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้จนกระทั้งน้องเมย์มาจากไป เหลือเพียงลูกชายคนเล็กเท่านั้นจึงทำใจไม่ได้ที่จะเจอหน้าใครจนถึงนาที เชื่อวันจันทร์นี้ที่มีการบอกว่าจะมอบตัวหลังขอเวลาทำใจ เป็นเรื่องโกหกอย่างแน่นอนของให้ตำรวจเร่งจับตัวมาดำเนินคดีทวงความเป็นธรรมให้หลานตนด้วย

 

          ส่วนที่ ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านของแม่ของนาย ธน หรือนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสตูล ในข้อหาทำร้ายร่างกายภรรยาของตนเองจนถึงแก่ความตายอย่างโหดเหี้ยม เมื่อไปถึงพบเพียงน้องสาวอายุ 19 ปี ที่นอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่หน้าบ้าน โดยทีมข่าวลงพื้นที่ไป และสอบถามถึงพ่อและแม่ของนายธน โดยน้องสาวกลับบอกว่า ไม่ได้ติดต่อพี่ชายมานานแล้ว และก็ไม่ชอบพูดคุย เพราะส่วนตัวก็ไม่ชอบนิสัยพี่ชายของตนเอง

 

          ขณะที่ทีมข่าวยืนพูดคุยอยู่นั้น แม่ของนายธนได้เปิดประตูบ้านออกมาแล้วมาจูงมือลูกสาว เข้าไปในบ้าน พร้อมปิดประตูกรงเหล็ก พร้อมพูดผ่านประตูออกมาว่า “พอได้แล้ว หยุดถามได้แล้ว ไม่พร้อมพูดคุยให้สัมภาษณ์ใดๆ แค่นี้ก็ถูกสังคมต่อว่าปวดใจเหลือเกิน และทางตำรวจเองก็ไม่ให้สัมภาษณ์แก่ผู้ใดทั้งสิ้น มีอะไรไปถามตำรวจเอง” ซึ่งสภาพสีหน้าของแม่ของธน ดูเคร่งเครียดเศร้าหมองเป็นอย่างมาก

 

          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวเดินไปบริเวณร้านค้าบ้านเรือนใกล้เคียงใกล้กับบ้านของนายธน และได้สอบถามถึงพฤติกรรมนายธนกับน้องเมย์เป็นอย่างไร โดยได้พูดคุยกับนางรุ่ง อ่อนฉาย อายุ 44 ปี อาชีพร้านขายของชำบริเวณหมู่บ้าน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: