ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หึงโหด ด.ต. ถูกแฟนสาวบอกเลิก บุกยิงดับคาออฟฟิศ ก่อนจ่อขมับตายตาม


หึงโหด ด.ต. ถูกแฟนสาวบอกเลิก บุกยิงดับคาออฟฟิศ ก่อนจ่อขมับตายตาม

  เมื่อวานนี้ (14 มกราคม 2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ได้รับแจ้งเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่สำนักงานจัดการทรัพยากรป่าไม้ จ.แม่ฮ่องสอน พบศพ นางสาวธัญญารัตน์ อายุ 21 ปี พนักงานการเงินและบัญชี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะทำงาน มีบาดแผลถูกจ่อยิงที่ศีรษะด้านขวา กระสุนทะลุแก้มซ้าย ซึ่งผู้ก่อเหตุทราบต่อมาคือแฟนหนุ่มที่เป็นตำรวจ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

   ทั้งนี้ ในเวลาไล่เลี่ยกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุตำรวจยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพักในแฟลตตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน จึงรุดตรวจสอบพบศพ ดาบตำรวจ ชัยวิชิต สมฤทธิ์ อายุ 45 ปี ผบ.งานป้องกันและปราบปรามสภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ปฏิบัติหน้าที่ รปภ. ศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตาย และเป็นคนก่อเหตุยิงแฟนสาวจนเสียชีวิต ก่อนจะกลับมายิงขมับขวาตัวเองตายตาม เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ


จากการสอบถาม ญาติผู้ตายและเพื่อนตำรวจ เปิดเผยว่า ทั้งคู่คบหากันมานาน 5 ปี ตั้งแต่ฝ่ายหญิงยังเรียนหนังสือ ก่อนจะสอบติดและบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่การเงินของสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 1 ซึ่งทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันบ่อย โดยเฉพาะช่วงก่อนเกิดเหตุ และฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายขอเลิกรา ก่อนจะถูกดาบตำรวจตามมายิงถึงที่ทำงานดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: