ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพหนุ่มต่างด้าว ถูกมัดมือ รัดคอ ฆ่าทุบหัว ก่อนนำศพมาทิ้งกลางไร่อ้อย

 

พบศพหนุ่มต่างด้าว ถูกมัดมือ รัดคอ ฆ่าทุบหัว ก่อนนำศพมาทิ้งกลางไร่อ้อย

 

          พบศพหนุ่มต่างด้าว ไม่ทราบชื่อ ถูกจับมัดมือ รัดคอและทุบหัว กลางไร่อ้อยในพื้นที่อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ตำรวจคาดฝีมือเพื่อนร่วมชาติ ฆ่าโหดก่อนนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี

 

          เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพนมทวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ แพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์พนมทวน และเจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกันตรวจสอบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นชายไม่ทราบชื่อและไม่ทราบสัญชาติ อายุประมาณ 25-30 ปี ถูกพบเป็นศพอยู่กลางไร่อ้อย พื้นที่บ้านปลักเขว้า หมู่ 16 ตำบลพังตรุ อำเภอพนมทวน ห่างจากถนนสายหลักประมาณ 2 กิโลเมตร โดยชายหนุ่มซึ่งเป็นเกษตรกรในพื้นที่และเป็นผู้พบศพคนแรก ได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบศพชายคนดังกล่าวนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณทางลงดงอ้อย หมู่ที่ 16 ตำบลพังตรุ เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงประมาณ 155 เซนติเมตร ผมยาว มีรอยสักคล้ายภาษาเขมร หรือ ภาษากะเหรี่ยงที่บริเวณหน้าอก สภาพศพมีร่องรอยการถูกมัดด้วยเชือกที่บริเวณข้อมือทั้งสองข้างและที่ลำคอ ขณะที่บริเวณด้านหลังศรีษะ พบบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งจนเป็นแผลขนาดใหญ่ ภายในตัวไม่พบหลักฐานที่แสดงว่าเป็นใครมาจากไหน เมื่อสอบถามชาวบ้านและแรงงานต่างด้าวที่มาทำงานในพื้นที่ใกล้เคียง พบว่าไม่น่าจะใช่คนในพื้นที่เพราะไม่มีใครรู้จัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะถูกเพื่อนร่วมชาติร่วมกันฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งในไร่อ้อยลึก เพื่อหวังอำพรางคดี

 

          ทั้งนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบหลักฐานในบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว จึงมอบร่างของผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป ก่อนจะนำรูปถ่ายศพของผู้เสียชีวิตไปสอบถามในกลุ่มแรงงานต่างด้าวที่มาทำงานในพื้นที่ข้างเคียง เพื่อหาให้ได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร มาจากไหน ก่อนจะหาสาเหตุและหาตัวผู้ก่อเหตุฆาตกรรมโหดในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: