ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพี อารมณ์คลั่ง พ่อปลุกไปกินข้าวเช้า ขัดจังหวะกำลังนอน ฆ่าตายคามือ

 

 

ลูกทรพี อารมณ์คลั่ง พ่อปลุกไปกินข้าวเช้า ขัดจังหวะกำลังนอน ฆ่าตายคามือ

 

          ลูกชายประสาทหลอนเพราะเสพยา อารมณ์คลั่งแต่เช้า เพราะไม่พอใจที่พ่อปลุกให้ไปกินข้าว จึงใช้มีดพร้าฟันหัวพ่อเสียชีวิตตายคามือ

         

          เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562 พ.ต.อ.สุวัตน์ สมจิตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ได้เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายกันเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งตั้งอยู่ใน ตำบลบ้านขาม อำเภอน้ำพอง ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตคือ นายอาคม อายุ 51 ปี สภาพศพถูกฟันเข้าที่ศีรษะหลายแห่งโดยมีดมีคม นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน คนร้ายที่ก่อเหตุก็คือ นายอนุพงษ์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต โดยหลังก่อเหตุนายอนุพงษ์ถูกทางครอบครัวและชาวบ้านช่วยกันคุมตัวเอาไว้

 

          นางจุฑาทิพย์ ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายอนุพงษ์ซึ่งเป็นลูกชายเคยมีประวัติการเสพยาเสพติดมานานหลายปี จากนั้นเมื่อประมาณปี 2560 ลูกชายได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้มีอาการทางสมอง แต่ไม่ยอมไปพบแพทย์ ปกติแล้วนายอนุพงษ์ก็นั่งเล่นอยู่ในบ้านและสูบบุหรี่ โดยตนจะเฝ้าไม่ให้ออกไปนอกบ้าน เนื่องจากกลัวจะหวนกลับไปเสพยาเสพติดอีก

   

          จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 09.30 น. ผู้เป็นพ่อได้เข้าไปปลุกลูกชายที่กำลังนอนหลับอยู่ ให้ลุกขึ้นมากินข้าวเช้า แต่ลูกชายโมโหที่พ่อมาปลุกและขัดจังหวะกำลังนอนจึงไม่พอใจ ทั้งสองคนจึงมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่ลูกชายจะคว้ามีดพร้าที่ใช้ผ่าฟืนฟันใส่หลังพ่อจนล้มลง และใช้มีดฟันซ้ำที่ศีรษะอีกครั้ง ทำให้นอนแน่นิ่งไป ตนจึงเรียกชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือ แต่สุดท้ายนายอาคมก็เสียชีวิตลง
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอนุพงษ์ไปที่สถานีตำรวจภูธรน้ำพอง เพื่อตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย และสอบปากคำก่อนที่จะให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

cr : sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: