ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าโหด! มือปืนบุกงานศพ สังหาร สมาชิก อบต.ชื่อดัง ตายต่อหน้าต่อตาญาติ

 

ฆ่าโหด! มือปืนบุกงานศพ สังหาร สมาชิก อบต.ชื่อดัง ตายต่อหน้าต่อตาญาติ

 

          มือปืนโหดสาดกระสุนใส่ สมาชิก อบต.ชื่อดังกลางงานศพญาติ ขณะที่ผู้ตายและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเฝ้าหีบศพกันภายในวัดและนั่งพูดคุยกับญาติ จนมั่นใจว่าตายจึงหลบหนีไปอย่างใจเย็น

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทะเลน้อย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันในศาลาคู่เมรุ วัดโคกศักดิ์ ม.6 ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ที่เกิดเหตุพบศพ ทราบชื่อ นายจรัญ อายุ 62 ปี เป็นสมาชิก อบต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณศรีษะและลำตัว จำนวนหลายนัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มือขวาของผู้ตายกำอาวุธปืนขนาด 9 มม.ไว้แน่น

 

          และมีผู้ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายสมปอง อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลควนขนุน ก่อนหน้าแล้ว ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตกอยู่จำนวน 15 ปลอก จึงเก็บไว้หลักฐาน เพื่อสืบหามือปืนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน ทราบว่า นายจรัญ ซึ่งเป็น สมาชิก อบต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ได้เดินทางที่วัดแห่งนี้เพื่อร่วมงานศพญาติ ระหว่างที่นั่งล้อมวงพูดคุยกับญาติๆ อยู่นั้น ได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายวัยกลางคนใส่หมวก เดินมุ่งตรงมาพร้อมชักปืนเล็งมาทางนายจรัญ และนายจรัญก็ชักปืนออกมาเพื่อสู้กับคนร้าย แต่คนร้ายลั่นไกใส่นายจรัญก่อนจนหมดแม็ก เมื่อแน่ใจว่าเสียชีวิตจึงได้เดินหลบหนีไปอย่างใจเย็น ญาติและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุดังกล่าว

 

          เบื้องต้น สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวและฆ่าล้างแค้น ส่วนประเด็นอื่นๆ จะสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการฆาตกรรมโหดในครั้งนี้ต่อไป

 

Cr : sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: