ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกเมียน้อย แทงเมียหลวง น้องชายต่างแม่ ดับคู่ เหตุน้อยเนื้อต่ำใจ พ่อวอนควรประหารชีวิต

 

ลูกเมียน้อย แทงเมียหลวง-น้องชายต่างแม่ ดับคู่ เหตุน้อยเนื้อต่ำใจ พ่อวอนควรประหารชีวิต

 

          หนุ่มวัย 28 ปี ก่อเหตุแทงน้องชายต่างแม่และแม่เลี้ยงเสียชีวิตทั้งคู่ อ้างทำไปเพราะน้อยใจที่เป็นลูกเมียน้อย ด้านพ่อยันเลี้ยงดูอย่างดี แต่ลูกล้างผลาญทุกอย่าง ชี้ก่อเหตุเพราะการเสพยา

 

          วันที่ 19 มกราคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานคดีที่ นายอาทิตย์ สุขเหมือน หรือ โชค อายุ 28 ปี ก่อเหตุแทง นายวรวุฒ สุขเหมือน อายุ 24 ปี และนางอุบล สุขเหมือน อายุ 63 ปี ซึ่งผู้ตายทั้ง 2 คน เป็นแม่ลูกกัน ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกเลี้ยงของนางอุบล ซึ่งทางตำรวจ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้จับกุม นายอาทิตย์ ได้ในเวลาต่อมา

 

          เบื้องต้น นายอาทิตย์ ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ตนลงมือก่อเหตุเพราะน้อยใจที่ผู้ตายทั้งสองชอบต่อว่า และพูดถากถางตนมาตลอด ซึ่งตนนั้นอยู่ในฐานะลูกเมียน้อยของพ่อ ทำให้เกิดความน้อยใจและเก็บกด จึงคิดวางแผนก่อเหตุดังกล่าว

 

          ด้าน นายสมบูรณ์ สุขเหมือน พ่อผู้ก่อเหตุ เปิดใจว่า ตอนเกิดเหตุ นางอุบล กำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่นอกห้อง ส่วนตนอยู่ในห้องนอน จากนั้นตนได้ยินเสียงนางอุบลร้องขอความช่วยเหลือจึงวิ่งออกมาดู พบนายโชคกำลังแทงภรรยาหลายครั้งโดยใช้อาวุธมีด ตนจึงรีบเข้าไปช่วยจนได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ก่อนที่นายโชคจะวิ่งหนีไป ส่วนที่ผู้ก่อเหตุอ้างว่าน้อยใจนั้น ตนยืนยันว่าให้กับลูกชายคนนี้มาเยอะแล้ว แต่เขาก็ล้างผลาญทุกอย่าง เคยเอารถแบคโฮ ราคา 4 แสนบาทของตนไปเผาทำลายทิ้ง จนลูกน้องพากันเอือมระอา บางคนถึงกับต้องลาออกเพราะลูกชายคนนี้ สาเหตุที่เขาทำแบบนี้เพราะการเสพยาเสพติด

 

          นายสมบูรณ์ เล่าอีกว่า แม่เขาเอาลูกชายคนนี้มาให้ตนเลี้ยงดู ตอนที่ลูกอายุ 10 กว่าขวบ เขาคงไม่ได้นึกถึงความดีและสิ่งที่ตนให้เลย ด้านนางอุบลก็รักลูกคนนี้มาก โดยตอนนี้เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย เชื่อว่าลูกคงจะออกมาฆ่าตนแน่ถ้าพ้นโทษ ยอมรับว่าเสียใจที่ลูกมีเลือดไม่ดี อยากให้โดนประหารชีวิต ไม่อยากเอาเขาไว้แล้ว เพราะถือเป็นภัยกับสังคม

 

 

Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: