ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คืบหน้า ฆ่าโหดกระเทยหั่นศพยัดถุงดำทิ้งป่ากลางเมืองระยอง


คืบหน้า ฆ่าโหดกระเทยหั่นศพยัดถุงดำทิ้งป่ากลางเมืองระยอง

ความคืบหน้าล่าสุดหลังเมื่อช่วงเช้าได้พบชิ้นส่วนเพิ่มเติมเป็นน่องท่อนบนขาขวาและ ชิ้นส่วนขาด้านซ้ายในป่ากล้วยบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. มาบตาพุด จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากนายยุทธนา ว่าพบกระเป๋าเดินทางต้องสงสัยจำนวน 2 ใบที่บริเวณชุมชนใกล้ป้อมตำรวจน้ำ ถนนเลียบชายหาดสุชาดา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง (อ่านข่าว - สยอง! ฆ่าหั่นศพยัดถุงดำทิ้งป่าสงวนชุมชนเนินพระกลางเมืองระยอง)

  พันตำรวจเอก อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.มาบตาพุด แล้วชุดสายตรวจ กรอกยายชา ลงพื้นที่ตรวจสอบพบ กระเป๋า เดินทาง จำนวน 2 ใบถูกวางอยู่ใต้เรือขนาดประมาณ 4 วา อยู่ในชุมชนอ่าวประดู่ ใกล้ป้อมตำรวจน้ำ เมื่อเปิดออกดูไม่พบสิ่งของใดๆในกระเป๋าแต่พบคราบเลือด ในกระเป๋าทั้ง 2 ใบ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานระยอง ได้นำ ไปตรวจสอบหาดีเอ็นเอว่าจะมีความเกี่ยวโยงกับคดีฆ่าหั่นศพกระเทยหรือไม่

 อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ได้เปิดเผยว่า จากการสอบถามพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุบริเวณใกล้เคียงจุดที่พบกระเป๋าได้เผยว่าช่วง 2-3 วันก่อนได้มีกลุ่มกะเทยประมาณ 3-4 คน ได้ออกยืนในลักษณะเรียกแขก เพื่อค้ากาม อยู่บริเวณถนนสายกรอกยายชา-ตลาดลาว เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด ช่วงสะพาน ในถนนเส้นดังกล่าว เหมือนเรียกหาแขก จนกระทั่งต่อมาวันนี้ๆด้ทราบข่าวว่าได้มีเหตุฆาตกรรมฆ่าหั่นศพถูกทิ้งในป่าชุมชนเนินพระ จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเหตุที่เกิดขึ้นว่าอาจจะเกี่ยวโยงกับกลุ่มกะเทยที่พบเห็น ซึ่งในส่วนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในขั้นตอนสืบสวนดำเนินการต่อไป

หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: