ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! แม่สุดทนขอตัดสายเลือดชั่ว แทงลูกตายคามือ เหตุเมาคลั่งขอเงินไม่เลิก

 

สลด! แม่สุดทนขอตัดสายเลือดชั่ว แทงลูกตายคามือ เหตุเมาคลั่งขอเงินไม่เลิก

 

          แม่ทนไม่ไหวถูกลูกชายตามราวี เมาคลั่งตามอาละวาดขอเงินไม่เลิก คว้ามีดจ้วงแทงเสียชีวิตคาที่ ชาวบ้านเวทนาสงสาร เห็นใจไม่อยากให้ติดคุก

 

          เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 มกราคม 2562 เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจขึ้น เมื่อ นางปรียา หรือ ป้าสร้อย อายุ 51 ปี ใช้มีดปลายแหลมแทง นายฉัตรชัย ลูกชายวัย 30 ปี เสียชีวิตบริเวณชั้นล่างโรงงานผลิตลูกชิ้น ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ย่านถนนวังสิงห์คำ ซอย 1 ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมเสื้อสีเทา นอนตะแคง ถูกแทงด้วยมีดนับสิบแผลทั่วร่าง

 

          หลังเกิดเหตุ นางปรียา ซึ่งอยู่ในสภาพที่เปื้อนเลือดของลูกชายเต็มร่างกาย ได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ เป็นที่เศร้าสลดใจกับชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ขณะที่ พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก เจ้าของพื้นที่และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

 

          จากการสอบสวน นางปรียา ซึ่งเป็นลูกจ้างโรงงานผลิตลูกชิ้นที่เกิดเหตุ ให้การว่า ที่ผ่านมาลูกชายมีพฤติกรรมติดสุรา มักจะตามมาขอเงินไปซื้อสุราที่โรงงานเป็นประจำ งานการก็ไม่ทำ ทำให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ล่าสุดก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าลูกชายมาขอเงินไป 300 บาท ตนจึงให้ไป แต่ลูกชายก็ยังย้อนกลับมาขอเงินอีก 1,000 บาท ในช่วงเย็น ซึ่งตนไม่มีเงินให้อีกแล้ว ทำให้ลูกชายไม่พอใจ พยายามพังประตูโรงงานเข้าไปจะทำร้ายและทำลายข้าวของ ทำให้ตนรู้สึกโมโหและทนไม่ไหวอีกต่อไป จึงใช้มีดปลายแหลมแทงร่างกายลูกชายเสียชีวิต

 

          หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นางปรียา ไปดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่ารู้สึกสงสารและเห็นใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกชายชอบมาขอเงินและทะเลาะกันเป็นประจำ ทั้งซอยรู้กันว่าผู้เป็นลูกชายเกเร และป้าสร้อยยังต้องดูแลแม่ของตัวเองที่นอนป่วยอยู่ ซึ่งต่อจากนี้ไปก็ไม่รู้ว่าใครจะมาดูแลแทน

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: