ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.รวบ3โจ๋ ยิงอริดับริมถนนสระบุรี


ตร.รวบ3โจ๋ ยิงอริดับริมถนนสระบุรี

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒธิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงจับกุม นายพีรนนท์ หรือ ฟร๊อง ราชวัตร อายุ20 ปี นายภูธเนศ หรือ เสือ เสือส่าน อายุ 20 ปี  และนานสมเดช หรือเก่ง สมสะอาด อายุ 22 ปีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรี ลงวันที่22 ม.ค.62 ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

จากกรณีเมื่อวันที่21 ม.ค. 62 เวลาประมาณ 20.25 น. ตำรวจสภ.พระพุทธบาทได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบริเวณริมถนนพหลโยธิน สายสระบุรี - ลพบุรี ปากทางเข้าวัดซับชะอม ต.ขุนโคน อ.พระพุทธบาทจ.สระบุรี เหตุการณ์ดังกล่าว พบผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายเกษมสันต์ หรือ นุ๊ก วงษ์ประดิษฐ์ อายุ 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิตสีเหลือง ทะเบียน กม-5723 สระบุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายคือ นางลลิตา ปรีชาวุฒิพงษ์เป็นภรรยาผู้ตาย  

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวน หาข่าว จนทราบว่า มีผู้ก่อเหตุจำนวน 3 คน คือผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ และได้ ใช้รถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติสสีขาว ทะเบียนญง-4440 กรุงเทพ  เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐาน และขอศาลจังหวัดสระบุรี ออกหมายจับไวั


จากนั้นเจ้าหน้าที่สามารถติดตาม จับกุมตัวผู้ต้องหาได้ พร้อมของกลาง เป็นรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ อาวุธปืนลูกซองยาว เบอร์ 12 ไม่มีทะเบียน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน, อาวุธปืนสั้น ขนาด 9 มม. 1กระบอก และเครื่องกระสุนปืน, ยาบ้า 10,000  เม็ด

สอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ก่อนส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระพุทธบาท ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: