ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สืบประเวศบุกรวบโจรกระชากกระเป๋า-ของกลางครบ


สืบประเวศบุกรวบโจรกระชากกระเป๋า-ของกลางครบ

ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ ได้ร่วมกันจับกุม นายกฤษ มิตรเจริญ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาวิ่งราวทรัพย์ ได้ที่ห้องเช่าเลขที่ 203 ที่อพาร์ทเมนต์ ซอยกรุงเทพกรีฑา 47 แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กทม.
          
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ม.ค. เวลาประมาณ 14.15 น. ได้มีคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ กระเป๋าถือแบบสตรีของผู้เสียหายสาว ภายในซอยพัฒนาการ 67 แขวงและเขตประเวศ กทม. จากนั้นคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ต่อมาชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสืบสวนติดตามหาข่าวเรื่อยมา จนทราบตัวคนร้ายคือ นายกฤษ และพบว่าวันที่เกิดเหตุคนร้ายรายนี้ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมิโอ สีขาว-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฬฉย 855 กรุงเทพมหานคร ก่อเหตุและหลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 203 อพาร์ทเมนต์ ซอยกรุงเทพกรีฑา 47 แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กทม.

ต่อมาชุดสืบสวนจึงเดินทางไปตรวจสอบที่ห้องเช่าดังกล่าว เมื่อไปถึงได้เคาะประตูเรียกคนในห้องปรากฏพบ นายกฤษ และแฟนสาวเปิดประตูห้องออกมาจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม ทั้งนี้ จากการเข้าตรวจค้นภายในห้องพักของคนร้ายพบของกลางทั้งหมด ก่อนควบคุมตัวสอบสวน สน.ประเวศ

 จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ให้การยอมรับสารภาพว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปตระเวนก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ ได้ทรัพย์สินของผู้เสียหาย เป็นกระเป๋าถือแบบสตรี ,เงินสด, โทรศัพท์มือถือ และ จากการสืบสวนขยายผลผู้ต้องหาสารภาพอีกว่า ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ผู้เสียหาย ที่หมู่บ้านเคหะธานี 4 เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยได้โทรศัพท์ ไอโฟน 7 พลัส สีแดง จำนวน 1 เครื่อง และเงินสด 1,200 บาท

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การ และจะทำการสอบสวนขยายผลอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหา"วิ่งราวทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป เพื่อให้พ้นการจับกุม หรือรับของโจร" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: