ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวคอนโดหลอน แฉชายพิลึกสวดมนต์ขูดกำแพง พ่นน้ำใส่ศาลพระภูมิ ใครเตือนมีด่า


ชาวคอนโดหลอน แฉชายพิลึกสวดมนต์ขูดกำแพง พ่นน้ำใส่ศาลพระภูมิ ใครเตือนมีด่า

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์เรื่องสยองในคอนโดที่ตัวเองอาศัยอยู่ พร้อมกับโพสต์รูปฝาผนังและประตูห้องตรงข้ามมีคราบสีแดงสาดกระจายเต็มผนังหน้าห้อง โดยระบุว่า ได้ยินเสียงสวดคาถาและเสียงขูดผนังทั้งคืน บางคืนมีเสียงทำพิธีบางอย่าง สร้างความหวาดกลัวเป็นอย่างมากนั้น

  ล่าสุด (25 มกราคม 2562) อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากการตรวจสอบพบคอนโดดังกล่าวในย่านเอกชัย เขตบางบอน กรุงเทพฯ พบห้องเกิดเหตุอยู่ชั้น 2 เป็นห้องริมสุด สภาพห้องมีสีแดงทาด้านหน้า และมีรอยขูดที่กำแพง มีประตูเหล็กปิด และมีกลิ่นธูปลอยออกมาจากด้านในด้วย

   สอบถาม นายสมชาย (นามสมมติ) ผู้พักอาศัยในคอนโดแห่งนี้ บอกว่า เจ้าของห้องดังกล่าวเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งอาศัยอยู่คอนโดแห่งนี้มาประมาณ 10 ปี ที่ผ่านมาไม่เคยมีพฤติกรรมแปลกเช่นนี้ เพราะตนเห็นว่าอีกฝ่ายพูดจาสุภาพเหมือนคนปกติ แต่ระยะหลังช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ชายคนนี้เริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ คาดว่าเจ้าตัวอาจจะไปดูดวงกับหมอดู แล้วหมอดูทักมาว่าถูกทำของใส่ก็เป็นได้


   โดยช่วงกลางวันชายรายนี้จะมีพฤติกรรมเก็บตัว แต่ตกเย็นหรือกลางคืนก็จะออกจากห้อง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเคยเห็นว่ามีแฟนมาอยู่ด้วยกัน และเมื่อพฤติกรรมเริ่มแปลก แฟนก็หนีหาย นอกจากนี้ ชายดังกล่าวยังมีพฤติกรรมผิดปกติอื่น ๆ อีก เช่น เอารองเท้าไปวางที่ศาลพระภูมิ บางครั้งก็อมน้ำแดงแล้วพ่นใส่ศาลพระภูมิ สร้างความหวากกลัวให้กับคนที่อยู่ที่นี่ไปตามๆ กัน

   ด้านนิติบุคคลของคอนโด เผยว่า ตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านเรื่องชายผู้นี้ มีพฤติกรรมแปลก ๆ สร้างความหวาดกลัวให้กับลูกบ้านที่อยู่ใกล้ห้อง เช่น จุดเทียนแล้วปล่อยให้น้ำตาเทียนหยดลงพื้น ใส่เสื้อผ้ากลับด้าน หรือเดินหัวเราะคนเดียว แม้ที่ผ่านมา อีกฝ่ายจะยังไม่เคยไปทำร้ายหรือยุ่งวุ่นวายกับใคร แต่ตนก็สั่งให้ รปภ. คอยขึ้นไปตรวจตราช่วงกลางคืนให้มากขึ้น

  
ส่วนเรื่องผนังห้องที่เปื้อนสีแดง ตนเคยเข้าไปตักเตือนแล้ว แต่ถูกชายคนนี้สวนกลับว่า ประตูห้องของเขา จะทำไม่ได้หรือ ตนจึงไม่เข้าไปยุ่ง เพราะถือเป็นสิทธิ์เจ้าของห้อง และทำได้เพียงตักเตือนว่าอย่าทำให้สถานที่สกปรก ซึ่งจากที่เคยพูดคุย อีกฝ่ายก็ดูเป็นคนปกติพูดจารู้เรื่อง อีกทั้งยังชำระเงินค่าส่วนกลาง ทั้งค่าน้ำและค่าไฟตรงเวลาเสมอ


CR. - AmarinTV34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: