ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมชายหื่นขอขมาแม่เฒ่า หลังบุกบ้านจะข่มขืน เจ้าตัวอ้างถูกกวักมือเรียกก่อน


คุมชายหื่นขอขมาแม่เฒ่า หลังบุกบ้านจะข่มขืน เจ้าตัวอ้างถูกกวักมือเรียกก่อน

 จากกรณี คนร้ายบุกเข้าหายายวัย 85 ปี ในพื้นที่ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ถอดกางเกงหวังจะข่มขืน แต่ลูกสาวยายมาเจอเข้าเสียก่อน ซึ่งต่อมาทางตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้คือ นายบุญส่ง อายุ 43 ปี เจ้าตัวรับสารภาพว่า เห็นยายนอนอยู่ในบ้านเพียงลำพังจึงเกิดอารมณ์นั้น (อ่านข่าว - ล่าตัวหนุ่มหื่นบุกบ้านข่มขืนคนแก่ โชคดีญาติมาเห็น-ไล่ตามถ่ายรูป)

   คืบหน้าต่อมา วันที่ 25 มกราคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุดเสลา เปิดเผยว่า ในการสอบปากคำหลังจากภรรยานายบุญส่ง พาตัวสามีเข้ามอบตัวนั้น นายบุญส่ง รับสารภาพว่าได้อยู่ในจุดเกิดเหตุช่วงเวลาดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยเบื้องต้นแจ้ง 3 ข้อหา คือ บุรุกเคหสถาน กระทำอนาจารผู้อื่น และพยายามกระทำชำเรา


   อย่างไรก็ตามนายบุญส่งกลับปฏิเสธข้อหาพยายามกระทำชำเรา โดยอ้างว่าฝ่ายผู้เสียหายเป็นคนกวักมือเรียกให้เข้าไปหาในบ้านพักเอง ยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการสมยอมกัน

    ต่อมาทางตำรวจได้ควบคุมตัวนายบุญส่งไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อให้ขอขมาผู้เสียหาย ท่ามกลางชาวบ้านที่แห่มารุมดูและตะโกนด่าทอ ซึ่งนายบุญส่งก็ได้เดินเข้าไปกราบยายด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ฝ่ายยายเองก็ตอบรับคำขอขมา แต่ก็ไม่รู้เรื่องว่าเขามาขอโทษอะไร คิดว่าเป็นลูกหลานมาให้พร เพราะยายเป็นอัลไซเมอร์ จากนั้นตำรวจจึงนำตัวนายบุญส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์ต่อไป

     ทั้งนี้ นางแก้ว (นามสมมติ) ลูกสาวของยายวัย 85 ปี ยอมรับว่าหลังจับกุมคนร้ายแล้ว ตนกับญาติพี่น้องก็สบายใจขึ้น แต่ก็เกรงว่าหลังจากนี้คนร้ายจะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก เพราะได้ยินชาวบ้านพูดคุยกันว่าคนร้ายเคยกระทำชำเราหมูที่บ้านอื่นมาแล้ว ตนไม่อยากให้คนร้ายออกมาจากคุกอีกเพราะเป็นภัยสังคม

     อย่างไรก็ตาม นางเมี่ยง (นามสมมติ) ภรรยานายบุญส่ง ผู้ต้องหา เปิดใจว่า วันเกิดเหตุนั้นสามีบอกว่าจะออกไปทำงาน จะกลับมาในช่วงเย็น แต่ตกเย็นกลับมาตำรวจมาถามหาสามีของตนที่บ้านถึง 2 รอบ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าสามีไปไหน จนนายบุญส่งกลับมาบ้านช่วงค่ำ ตนได้เค้นถามว่าไปทำผิดอะไรมา นายบุญส่งจึงยอมรับว่าทำผิดมาจริง และอยากมอบตัว

      จากนั้นนายบุญส่งได้เข้ามาในบ้าน และกราบตน 3 ครั้งเพื่อขอโทษ เล่าให้ฟังว่าก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุราไป 2 เป๊ก แล้วเดินผ่านหน้าบ้านยาย เห็นยายนั่งอยู่ในบ้านแล้วตะโกนเรียกให้นายบุญส่งเข้าไปในบ้าน เมื่อนายบุญส่งเข้าไปก็เห็นยายเอาผ้าปูที่นอนมาปูกลางบ้าน และเป็นฝ่ายถกผ้าถุงขึ้นเอง ทำให้นายบุญส่งอดใจไม่ไหว พยายามจะข่มขืน แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว กำลังจะเก็บใส่กางเกงเหมือนเดิมก็มีลูกสาวยายมาเห็นเข้าพอดี

    ทั้งนี้ นางเมี่ยงขอยืนยันว่านายบุญส่งไม่เคยกระทำชำเราหมู เพราะคนที่กล่าวหาก็มีอาการประสาทหลอน จากนั้นตนได้ยอมจ่ายเงินให้คนเลี้ยงหมูไป 500 บาท เพื่อให้จบเรื่อง อย่างไรก็ตามแม้จะเกิดเรื่องต่าง ๆ ขึ้นแต่ตนยังให้อภัยสามีได้ เพราะจะชั่วจะดีเขาก็เป็นพ่อของลูก ยังรักเขาเหมือนเดิม 

CR. - amarintv, news.ch3thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: