ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! เด็กชายวัย 7 ขวบ ถูกหมาจรจัดรุมขย้ำ อาการสาหัส


สยอง! เด็กชายวัย 7 ขวบ ถูกหมาจรจัดรุมขย้ำ อาการสาหัส

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวที่ จ.ภูเก็ตจ เด็กชาย อายุ 7 ขวบ ถูกกลุ่มสุนัขจรจัดร่วม 10 ตัว รุมกัดจนได้รับบาดเจ็ยอาการสาหัสที่บริเวณใต้สะพานสารสิน ตามร่างกาย ทั้งลำคอ และหัวมีแผลพรุน และใบหูทั้ง 2 ข้าง ฉีกขาด

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า นายบัญชา ธนูอินทร์ นายอำเภอตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พร้อมด้วยนายสมเกียรติ เผ่าจำรูญ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 บ้านท่านุ่น ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง ได้มีการลงพื้นที่ยังจุดเกิดเหตุบริเวณใต้ถุนบ้านพักชาวประมง บริเวณแพปลาริมทะเล


 ทั้งนี้ เด็กหญิงปิ่นสุดา สอนพล ที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า น้องดีแมกซ์ เด็กชายผู้บาดเจ็บ ได้เดินลงไปที่ริมคลองท่านุ่นพร้อมกับเพื่อน รวม 3 คน ไปเดินเล่นหาปู หาหอย จนไปเจอกับฝูงสุนัขดังกล่าวประมาณ 5-6 ตัว ไล่เห่า ก่อนจะวิ่งไล่ เด็ก ๆ ทั้งหมดวิ่งหนี แต่น้องดีแมกซ์ถูกกัดเข้าที่ชายเสื้อจนล้มลงจึงถูกรุมกัด โดยเพื่อนๆ ได้วิ่งไปตามผู้ใหญ่ให้มาช่วยจนรอดชีวิตมาได้ดังกล่าว

ณะที่ นายจำรูญ เผ่าจำรูญ เลขานุการนายก อบต.โคกกลอย กล่าวว่า สุนัขกลุ่มดังกล่าวเป็นของชาวเมียนมาที่มาทำงานประมง แต่เมื่อกลับประเทศตัวเองไปก็ทิ้งสุนัขกลุ่มนี้ไว้ ซึ่งไม่มีการคุมกำเนิดก็ออกลูกหลานเต็มไปหมด โดยมักชอบไล่เห่า ไล่กัดคน และเคยไปกัดกินไก่ชาวบ้านด้วย โดยตนเองเคยแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มาช่วยเหลือดูแลแล้ว แต่ไม่มีใครมาจัดการจนมาเกิดเหตุรุมกัดน้องดีแม็กซ์


CR. - AMARIN TVHD

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: