ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรสิ้นท่า หวังเข้าไปขโมยของพลาดถูกกระจกบาด

โจรสิ้นท่า หวังเข้าไปขโมยของพลาดถูกกระจกบาด

     วันนี้ 28 ม.ค เวลาประมาณ 05.00 น. ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุสองคนร้ายพยายามเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านแว่นจุติ ตั้งอยู่เลขที่ 33 ถนนจุติอนุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสามารถจับภาพคนร้ายขณะลงมือก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน โดยมี 2 คนอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งคนแรกสวมเสื้อเช็ดสีดำปกเหลือง กางเกงยีนส์ คนที่สองสวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงวอมแถบแดง สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าและเสียบยาดมไว้ที่จมูก ซึ่งพฤติกรรมของคนร้ายได้เดินวนเวียนรอบๆร้านแว่นตาเพื่อที่จะหาช่องทางเข้าไปภายในร้าน ทีแรกได้ไปดูประตูหลังและประตูข้างแต่น่าจะเปิดยาก สุดท้ายจึงได้เดินมาทางประตูหน้าซึ่งเป็นบานกระจก และคนร้ายที่สวมเสื้อเชิ้ตที่ตัวใหญ่กว่าได้ใช้มือดันประตูกระจกจนแตก แต่ปรากฏว่าถูกกระจกบาดเข้าที่ข้อมือเลือดไหลนองบาดเจ็บ สุดท้ายต้องรีบหนีไปโดยที่ยังไม่ได้เข้าไปขโมยทรัพย์สินใดๆภายในร้าน

    ซึ่งในช่วงเช้าทาง ร.ต.อ.เดชาวัต มากคำ รองสารวัตราสอบสวนสภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนได้ไปตรวจจุดเกิดเหตุและพบของร้านคือ นายชัยวัฒน์ อินทะไชย อายุ 37 ปี ทราบขณะเกิดเหตุไม่มีใครพักอยู่ที่ร้าน มาทราบเหตุเมื่อตอนเช้าขณะที่มาเปิดร้านพบว่าประตูกระจำแตกและมีรอยเลือดหยดอยู่ตรงประตูและที่หน้าร้าน จึงได้เปิดภาพวงจรปิดดูก็พบว่าถูกคนร้ายพยายามเข้าไปขโมยทรัพย์สินแต่ไม่สำเร็จ

    ภายหลังจากตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุก็พบรอยเลือดของคนร้ายที่หยดไหลนองไปตามพื้นถนนกว่า100 เมตรและไปพบกองเลือดขนาดใหญ่พร้อมเสื้อเชิ๊ตสีดำของคนร้ายที่บาดเจ็บในภาพวงจรปิดถูกทิ้งเอาไว้ใต้ต้นไม้ ซึ่งคาดว่าน่าจะถอดออกมาซับเลือกจากอาการบาดเจ็บสาหัสเลือดไหลไม่หยุดและน่าจะถูกกระจำบาดที่ข้อมือเข้าเส้นเลือดใหญ่ ตำรวจได้ประสานไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียงรวมทั้งคลินิคต่างๆเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่บาดเจ็บเพราะคาดว่าน่าจะไปรักษาตัวที่ใดที่หนึ่งเพราะอาการค่อนข้างหนักเป้นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: