ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งเสียหลักหลุดโค้งฟาดเสาไฟดับ 1 บาดเจ็บ 3 รายภายในรถใบกระท่อมหล่นกระจายเกลื่อน

เก๋งเสียหลักหลุดโค้งฟาดเสาไฟดับ 1 บาดเจ็บ 3 รายภายในรถใบกระท่อมหล่นกระจายเกลื่อน

        เมื่อเวลา 06.00 น. วันนี้ (29 มค.) ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บติดภายใน 4 ราย ถนนสายนราภิรมณ์-ศาลายา ม.2 ต.นราภิรมณ์ อ.บางเลน จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม และตุดนครชัยศรี จุดบางเลน หน่วยบรรเทาหลวงพ่อสมหวัง พร้อมอุปกรณ์ ตัดถ่าง 3 ชุดไปยังจุดเกิดเหตุ

        ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายนราภิรมณ์ - ศาลายา เขตพื้นที่ ม.2 ต.นราภิรมณ์ อ.บางเลน จ.นครปฐม เป็นทางโค้ง พบรถเก๋วยี่ห้อเซฟ สีบรอนหมายเลขทะเบียน กย-9185 นครปฐม ขับรถมุ่งหน้าไปทางศาลายา ลักษณะเปิดไฟท้ายอยู่สภาพด้านซ้ายฟาด ติดเสาไฟฟ้าข้างถนนรถเสียหายเกือบทั้งคัน พังยับ มีผู้บาดเจ็บ ติดภายใน 4 ราย เป็นชายทั้งหมด ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ได้เร่งระดมช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ จำนวน 3 ราย รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่ล

        ในส่วนคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวถูกอัดติดและเสียชีวิต จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไปพบเอกสารบัตรประชาชน และยังไม่ทราบชื่อผู้เสียชีวิต แต่แขนด้านซ้ายมีรอยสักเต็มแขน สวมเสื้อสีดำ

        จากการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมานั้นพบใบกระท่อมกระจายเกลื่อนเต็มรถและพบถุงผ้าจำนวน 1 ถุงซึ่งคาดว่าใช้ใสใบกระท่อมรวมแล้วนำ้หนักประมาณ 20 กิโล ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาด้วยความเร็วประกอบกับมีหมอกหนาทำให้การมองเห็นค่อนข้างยากทำให้เกิดอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

        ทางด้านเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกับผู้บาดเจ็บเพื่อติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ในส่วนใบกระท่อมที่บรรทุกมาในรถนั้นทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบว่าขนมาจากที่ไหนและจะนำไปเพื่อสิ่งใด ในความคืบหน้าในส่วนรายชื่อผู้บ่ดเจ็บและเสียชีวิตจะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: