ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นร.หญิงช็อก ถูกหนุ่มหื่น ดึงแขน-เป่าคาถาแล้วจับอก


นร.หญิงช็อก ถูกหนุ่มหื่น ดึงแขน-เป่าคาถาแล้วจับอก

วันที่ 28 มกราคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุอนาจารผู้หญิง บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ถนนเจตน์จำนงค์ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเด็กเรียนหญิง 2 คน อายุ 14 ปี ผู้เสียหาย วิ่งเข้าไปหลบอยู่ป้อมยามภายในโรงเรียน

  โดยเด็กนักเรียน เล่าว่า ขณะที่พวกตนกำลังเดินออกจากร้านสะดวกซื้อ ฝั่งตรงข้ามโรงเรียน พบว่า มีชายอายุประมาณ 45 ปี ผิวดำแดง สูงประมาณ 170 ซม. ตัดผมรองทรง สวมเสื้อคลุมสีแดง กางเกงขาสามส่วน แขวนพระเครื่องเต็มคอ สะพายกระเป๋าเป้ ในมือเล่นโทรศัพท์มือถือ เอื้อมมือมาจับแขนแล้วเป่าคาถาใส่ ก่อนพยายามฉุดแขนพวกตน และเอื้อมมือไปจับหน้าอกเพื่อนที่ไปด้วยกัน โชคดีที่มีคนเห็นเหตุการณ์โทร. แจ้งตำรวจ ผู้ก่อเหตุจึงหลบหนีไป พวกตนเลยรีบวิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ในป้อมยาม


 ด้านนางสาวเมย์ อายุ 28 ปี ลูกสาวพ่อค้าน้ำอ้อยหน้าโรงเรียน เป็นอีกหนึ่งผู้เสียหาย ถูกชายคนดังกล่าวจับคอแล้วเป่าคาถาใส่ นางสาวเมย์เลยปัดมือออก และใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปไว้ได้ พร้อมบอกว่า ชายคนดังกล่าวลักษณะและพฤติกรรมคล้ายคนโรคจิต และก่อเหตุแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง ตนจึงต้องการเตือนหญิงสาวให้ระวังไว้ เพราะไม่รู้ว่าจะนำยาอะไรมาป้ายหรือเปล่า

CR. - amarintv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: