ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปส.จับแก๊งยาเสพติดออนไลน์บางพลี ใช้เจทสกีส่งยา

ปส.จับแก๊งยาเสพติดออนไลน์บางพลี ใช้เจทสกีส่งยา

        วันนี้ (29 ม.ค.62) เวลา 09.00 น. ณ ชุมชนบางโฉลงใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลปฏิบัติการเอ็กซเรย์หมู่บ้าน ชุมชนพื้นที่ 4 อำเภอ ในจังหวัดสมุทรปราการ รวม 20 เป้าหมาย เพื่อจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับในคดียาเสพติด จำนวน 9 คน

จากการสืบสวนของตำรวจทราบว่าผู้ต้องหาเหล่านี้มีพฤติกรรมเลียนแบบแก๊งเทพบุตรโซโลหรือมันทุกเม็ด ในการสั่งยาเสพติดผ่านทางเฟซบุ๊ค นำมาจากเครือข่ายทางภาคเหนือ ก่อนนำมาขายกระจายต่อในชุมชน หากผู้ซื้อไม่จ่ายเงิน ก็จะส่งคนไปทำร้ายร่างกาย

ขณะที่พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่า ในพื้นที่ชุมชนบางโฉลง นอกจากผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ยังมีผู้ต้องหาตามหมายจับ คือ นายปัญญา หรือโด่ง เคลื่อนสูงเนิน เอเยนต์ค้ายารายใหญ่ในพื้นที่ มีพฤติกรรมขี่เจ็ทสกีส่งยาเสพติดใหักับคนในชุมชน โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจค้นบ้าน พบเพียงพ่อแม่และน้องเขย ซึ่งได้นำตัวมาสอบปากคำ พร้อมขยายผลเส้นทางการเงิน ส่วนนายปัญญายังอยู่ระหว่างหลบหนี

โดยพ่อแม่ของนายปัญญา ได้พยายามติดต่อกับลูกชาย แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งทั้งคู่ได้รับปากกับเจ้าหน้าที่ว่าจะเจรจาให้ลูกชายเข้ามอบตัวให้เร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: