ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ยิงฝุ่นตลบ! หนุ่มเมีย 4 เจ้าของอู่แต่งรถ ถูกซุ่มยิงดับหลายสิบนัด

 

(คลิป) ยิงฝุ่นตลบ! หนุ่มเมีย 4 เจ้าของอู่แต่งรถ ถูกซุ่มยิงดับหลายสิบนัด


          เปิดคลิปนาทีคนร้ายซุ่มยิงหนุ่มเจ้าของอู่แต่งรถ เผยคนร้ายตามมายิงซ้ำอีกไม่ต่ำกว่า 2 นัด พบประวัติผู้ตายมีเมีย 4 คน เพิ่งพ้นคุกคดียาเสพติด

 

          เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ซุ่มยิงถล่ม นายพงศ์พิพัฒน์ อายุ 34 ปี เจ้าของอู่ตกแต่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จำนวนหลายสิบนัดจนเสียชีวิตลง เหตุการณ์เกิดบริเวณหน้าบ้าน หมู่ 5 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จังหวัดกระบี่ และมีเพื่อนได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือนายสุรเดช ถูกยิงเข้าที่มือข้างขวา เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 29 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งประเด็นการสังหาร ทางตำรวจพุ่งเป้าไปที่เรื่องชู้สาวเนื่องจากมีภรรยาถึง 4 คน และเรื่องยาเสพติด เพราะผู้ตายเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ปีกว่า

 

          ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 31 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อให้ประชาชนได้แจ้งเบาะแสคนร้ายแล้ว โดยในคลิปเป็นช่วงเวลา 22.38 น. ของคืนเกิดเหตุวันที่ 29 มกราคม โดยผู้ตายกับผู้บาดเจ็บกำลังยืนเปิดกระโปรงรถกระบะของผู้ตาย เพื่อซ่อมแซมหรือดูเครื่องบางอย่าง

 

 

          จากนั้นคนร้ายได้ยิงใส่ถูกที่แขนของนายสุรเดช และถูกผู้ตายจนล้มลง แล้วตามมาด้วยการยิงอีกจำนวนหลายสิบนัดถูกฝาผนังบ้านนับสิบรูจนฝุ่นคลุ้งกระจายและอีกประมาณ 20 วินาที จากนั้นคนร้ายได้โผล่หัวขึ้นมาเป็นชายตัดผมสั้น มีผ้าปิดที่หน้าทำท่าทางเหมือนค้นหาอะไรบางอย่างที่ตัวผู้ตายแล้วก็เดินหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ระบุว่า หากผู้ใดแจ้งเบาะแสจนไปสู่การจับกุมได้ ก็จะมีรางวัลนำจับให้ โดยสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ สภ.ลำทับ

 

          ด้าน Amarin TV รายงานว่า พ.ต.อ.พิษณุ อัชนะพรกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรลำทับ พร้อมเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในสวนปาล์มน้ำมันรอบ บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ จุดที่คนร้ายซุ่มยิง และเส้นทางหลบหนี เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวน และเดินทางไปที่วัดลำทับ สถานที่จัดงานศพนายพิพัฒน์ เพื่อเชิญตัวแม่ของนายพิพัฒน์และญาติๆที่บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อนสนิทและแฟนสาวทั้ง 4 คน ของนายพิพัฒน์เพื่อไปสอบปากคำ

 

          พ.ต.อ.พิษณุ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นการสังหาร ไปที่เรื่องความขัดแย้งยาเสพติด เนื่องจากเมื่อปีที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตเคยถูกจับกุมเกี่ยวกับคดียาเสพติด และเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีภรรยา 4 คน จึงอาจเกิดการหึงหวงและทะเลาะเบาะแว้งกัน ซึ่งนายพงศ์พิพัฒน์จะซื้อรถเก๋งให้ภรรยาทุกคน และเลี้ยงดูอย่างดี

 

          โดยภรรยาคนล่าสุด อายุ 18 ปี ทำให้ภรรยาคนก่อนหน้ามีความหึงหวงเกิดขึ้น และทะเลาะกันบ่อยครั้ง ทำให้นายพิพัฒน์ทำร้ายร่างกายภรรยา ทุบรถยนต์เก๋งที่ซื้อให้ นอกจากนี้ ผู้ตายมีภรรยาคนหนึ่งที่เป็นแม่ม่าย สามีเคยติดคุกคดียาเสพติด ซึ่งอาจเป็นสาเหตุการสังหารได้เช่นกัน

 

          ขณะที่ นางประพันธ์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนไม่ทราบสาเหตุที่ลูกชายถูกยิง เพราะลูกชายไม่เคยเล่าปัญหาให้ฟัง และไม่ได้บอกว่ามีเรื่องขัดแย้งกับใคร ยอมรับว่าลูกชายเคยถูกจับกุมตัวคดียาเสพติด ส่วนเรื่องที่ลูกชายมีแฟนหลายคน ก็ไม่พบว่าจะมีการทะเลาะกัน เนื่องจากไม่มีการเผชิญหน้ากันทั้ง 4 คน เพราะผลัดเปลี่ยนกันมาที่บ้าน

 

 

Cr : Amarin TV,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: