ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พิษรักเล่นงาน หนุ่มใหญ่บุกกราดยิงแฟนถึงบ้าน ก่อนเดินมาจ่อหัวตัวเองตายหน้าศาลพระภูมิ

 

พิษรักเล่นงาน หนุ่มใหญ่บุกกราดยิงแฟนถึงบ้าน ก่อนเดินมาจ่อหัวตัวเองตายหน้าศาลพระภูมิ


          ปิดฉากความรัก หนุ่มใหญ่บุกกราดยิงแฟนสาวหน้าบ้าน โดนกระสุนเจ็บแต่ไม่ตาย จากนั้นเดินย้อนไปไร้ทิศทาง ก่อนจะเอาปืนจ่อหัวตัวเองเสียชีวิตเศร้าที่หน้าศาลเจ้าที่

 

          วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ช่วงเวลาสาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำชุมพร พบร่างของ นายยงยุทธ อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าศาลพระภูมิเจ้าที่ ข้างตัวพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .357 พร้อมปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก เบื้องต้นยังไม่ทราบถึงชนวนการก่อเหตุในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนเพื่อหาที่ไปที่มา

 

          กระทั่งมาพบข้อมูลว่า เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนั้น นายยงยุทธเกิดอาการน้อยอกน้อยใจแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมาสักพัก แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแต่งงานกัน ชาวบ้านต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน นายยงยุทธ ค่อยข้างจะมีนิสัยชอบหึงหวงแฟนสาว

 

          ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ก่อน นางยงยุทธ เพิ่งบุกไปยังห้องพักของ นางสาวเลขา แฟนสาววัย 50 ปี ก่อนจะทะเลาะกันอย่างรุนแรงถึงขั้นมีปากเสียงกัน และเกิดการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย ทำให้ฝ่ายหญิงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากฝ่ายชายบุกเข้ามาข่มขู่เอาชีวิต

 

          และในวันนี้ปรากฏว่า นายยงยุทธ แอบย่องไปที่ห้องพักของแฟนสาวอีกครั้ง ก่อนจะชักอาวุธปืนพกกราดยิงใส่ห้องพักของฝ่ายหญิง ยิงออกไป 6 นัด ทำให้ นางสาวเลขา ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ช่องหน้าท้อง 2 นัด จากนั้นนายยงยุทธจึงหลบหนีไป เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือและนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

          ขณะที่ นายยงยุทธ หลังก่อเหตุกราดยิงใส่ห้องพักของแฟนสาว ก็ได้หนีด้วยการเดินลัดเลาะไปตามถนน ก่อนจะมาหยุดที่ศาลพระภูมิแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุราวๆ 1 กิโลเมตร แล้วใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงเข้าที่ลำคอตัวเองเสียชีวิตเพื่อหนีความผิดในที่สุด

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: