ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช็อก! ตื่นมาเจอรถโดนน้ำกรดสาด แฟนสาวจำได้แม่น ฝีมือแฟนเก่าที่ราวีไม่เลิก

 

หนุ่มช็อก! ตื่นมาเจอรถโดนน้ำกรดสาด แฟนสาวจำได้แม่น ฝีมือแฟนเก่าที่ราวีไม่เลิก


          หนุ่มแทบช็อกหลังตื่นนอนพบว่า รถที่จอดเอาไว้หน้าอะพาร์ตเมนต์โดนน้ำกรดสาด สีหลุดออกมาเป็นทาง สาวจำได้แม่น น่าจะเป็นฝีมือแฟนคนเก่า ที่ยังตัดใจจากตนไม่ได้ ตามราวีไม่เลิก

 

          วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์เก๋งถูกคนร้ายนำน้ำกรดมาเทสาดใส่จนตัวรถได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่บริเวณภายในซอยข้างสนามมวยนานาชาติ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าไปทำการตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

          ที่เกิดเหตุอยู่ก่อนถึงประตูทางเข้าอะพาร์ตเมนต์ พบรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีเทา มีร่องรอยถูกสารกัดกร่อนเทลาดใส่ จนทำให้สีของตัวรถที่ด้านบนฝากระโปรงรถหลุดลอกออกมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ที่ด้านบนหลังคารถและประตูด้านขวายังมีร่องรอยสีปูดลอกออกมาเช่นเดียวกัน ขณะที่ล้อยางด้านขวาหน้าถูกปล่อยลมจนหมดเกลี้ยง ที่โคมไฟหน้ารถด้านขวาถูกสารกัดกร่อนกัดทำลายจนมีรอยฝ้ามัวได้รับความเสียหาย

 

          จากการสอบถาม นายณัฐการต์ อายุ 22 ปี เปิดเผยว่า ได้ขับรถเข้ามาจอดตรงบริเวณจุดดังกล่าวเมื่อเวลา 22.00 น. เมื่อคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 จากนั้นตนเข้าไปยังที่พักพร้อมกับแฟนสาว แต่เมื่อตื่นนอนขึ้นมาในตอนเช้า เวลาประมาณ 09.00 น. ได้เดินลงมาที่รถและพบว่ารถยนต์ถูกมือดีเข้ามาสาดน้ำกรดทำลายดังกล่าว ยืนยันว่าตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน

 

          หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภาพจากระบบกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยด้านหน้าอะพาร์ตเมนต์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เสียหาย พบว่าเมื่อเวลา 00.27 น. พบคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาก่อเหตุดังกล่าว โดยใช้เวลานานกว่า 5 นาที กระทำการปล่อยลมยางรถและเทสาดสารกัดกร่อนสีรถเข้าใส่อย่างไม่รีบร้อน จากนั้นจึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

          ขณะที่แฟนสาวของผู้เสียหาย จำได้อย่างแม่นยำว่า คนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุนั้น น่าจะเป็นอดีตแฟนเก่าของตน ซึ่งเป็นชายวัยประมาณ 38 ปี ที่เพิ่งเลิกรากันไป ก่อนที่จะมามาคบหาอยู่กินกับแฟนใหม่คนนี้ โดยเธอจำรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เสื้อผ้าที่ใส่ และรูปพรรณสัณฐาน ซึ่งเหมือนแฟนเก่า โดยปัจจุบันทำงานอยู่ในร้านขายอุปกรณ์เซฟตี้ที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุมากนัก เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมข้อมูลและเตรียมดำเนินการต่อไป

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: