ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด!! แม่ชราวัย 84 ป่วยติดเตียง ถูกเฒ่าหื่นข้างบ้านวัย 89 ข่มขืนจนติดเชื้อดับ ลูกสาวจับได้คาหนังคาเขา

 

สลด!! แม่ชราวัย 84 ป่วยติดเตียง ถูกเฒ่าหื่นข้างบ้านวัย 89 ข่มขืนจนติดเชื้อดับ ลูกสาวจับได้คาหนังคาเขา


          วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เกิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ เมื่อ นายดำ (นามสมมุติ) อายุ 89 ปี ได้ทำการก่อเหตุโดยบุกเข้าไปข่มขืน นางแดง (นามสมมุติ) อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา กระทั่งต่อมานางแดง ได้เสียชีวิตลงเพราะเกิดอาการติดเชื้อในกระแสเลือดทางญาติผู้เสียชีวิตเกรงคดีไม่คืบหน้า จึงได้เข้าไปสอบถามความคืบหน้าที่อัยการจังหวัดนางรอง

 

          โดยคดีดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง ได้รับแจ้งมีเหตุข่มขืนกระทำชำเราที่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็พบ นางแดง อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง โดยจากผลตรวจแพทย์ระบุพบมีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ โดยนางแดงให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ที่เข้ามาข่มขืน คือ นายดำ อายุ 89 ปี เป็นคนข้างบ้าน จากนั้นลูกหลานของผู้เสียหายจึงได้ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเอาผิดกับนายดำ

 

          จากการสอบถาม น.ส.นิด ลูกสาวของนางแดง เล่าว่า ตนกับแม่อาศัยอยู่บ้านคนละหลังแต่ติดกัน โดยช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ของทุกวัน ตนจะเข้ามาดูแลแม่ และวันเกิดเหตุก็เดินเข้ามาดูแลแม่ตามปกติ แต่พอเข้าไปถึงเห็นนายดำ เฒ่าชราที่อยู่บ้านใกล้กันกำลังคร่อมร่างแม่อยู่บนเตียง ตนจึงร้องโวยวาย นายดำจึงรีบออกจากบ้านไป จากนั้นจึงได้รีบนำตัวแม่ส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนางรอง แพทย์ระบุว่า มีของแข็งไม่มีคมเข้าไปในอวัยวะเพศ มีร่องรอยของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

 

          หลังจากแพทย์กลับมารักษาตัวที่บ้านมีอาการป่วยไข้เรื้อรัง และจะนอนมองประตูบ้านน้ำตาไหลตลอดเวลา สร้างความสะเทือนใจให้ลูกหลานเป็นอย่างมาก และล่าสุดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แม่ได้เสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งลูกหลานเชื่อว่าสาเหตุเพราะการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่นายดำ ผู้ต้องหาขณะนี้ก็ยังให้การปฏิเสธ ซึ่งตำรวจก็ได้ปล่อยตัวชั่วคราวโดยไม่ต้องประกัน เพราะอายุมากแล้ว

 

          ด้านนายศักดา คล้ายร่มไทร อัยการจังหวัดนางรอง กล่าวว่า คดีนี้พนักงานสอบสวนได้สอบพยานแวดล้อม และผู้เสียหายว่าผู้ต้องหากระทำความผิดแบบไหน เบื้องต้นจากการตรวจสอบพยานและหลักฐานค่อนข้างสมบูรณ์พอดำเนินคดีได้ ขาดเพียงรายละเอียดเล็กน้อย ส่วนของผู้เสียหายที่เสียชีวิตไม่มีปัญหากับสำนวน เพราะพยานแวดล้อมที่ตำรวจสอบมา พอรับฟังได้ว่าพฤติการณ์ของผู้ต้องหามีเหตุอะไรจึงเข้าไปในบ้าน เนื่องจากผู้เสียหายเป็นคนแก่นอนป่วยบนเตียงอยู่ในบ้าน เป็การไม่สมควรที่จะเข้าไปในบ้านของผู้อื่น

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: