ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชนสนั่น! แว้นซิ่ง จยย. ป่วนถ.พระราม 2 พลาดชนกันเอง ดับ 1 เจ็บเพียบ


ชนสนั่น! แว้นซิ่ง จยย. ป่วนถ.พระราม 2 พลาดชนกันเอง ดับ 1 เจ็บเพียบ

  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวิร์คพอยท์นิวส์ รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 . เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เด็กแว้นซิ่งเฉี่ยวชนกัน บนถนนพระราม 2 ช่วง กม. ที่ 35 + 800 ขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้เคียงปั๊มน้ำมันเอสโซ่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบ พบมีรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนล้มกลิ้งบนถนน นับรวมได้ถึง 15 คัน ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวนมาก แต่ละคนมีบาดแผลตามร่างกาย ศีรษะแตก และแขนหัก นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพศพศีรษะแตกเลือดไหลนองพื้น

โดยผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล 18 คน แต่ยังมีบางคนที่บาดเจ็บเล็กน้อยไม่เข้ารับการรักษาตัว ส่วนอีกพวกหนึ่งได้รีบหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ 

  จากการสอบถามเบื้องต้น พบว่ากลุ่มเด็กแว๊นได้นัดกันมาแข่งรถบนถนนพระราม 2 จากนั้นมีรถ 2 คันที่เฉี่ยวชนกัน ทำให้รถคันอื่นๆ ที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทัน ชนล้มกลิ้งไปตามๆ กัน โดยก่อนเจ้าหน้าที่มาถึงนั้นมีรถที่ถูกชนมากกว่า 15 คัน แต่คนที่บาดเจ็บไม่มากได้นำรถขับหลบหนีไปแล้ว เพราะเกรงกลัวความผิด 


  ทั้งนี้ ทางตำรวจได้นำตัวเด็กแว้นบางส่วนไปสอบปากคำเพิ่มเติม และจะติดตามตัวเด็กแว้นที่ร่วมกันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย โดยได้วิทยุให้สายตรวจทุกแห่งร่วมกับชุดไล่ล่า ออกตรวจตราหาเด็กแว้นที่ขับหลบหนีเข้าไปในตัวเมืองสมุทรสาคร หรือตามแหล่งชุมชนต่าง ๆ ส่วนรถทั้ง 15 คัน ได้นำไปเก็บไว้ที่อู่เก็บของกลางเพื่อตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี


CR. - workpointnews.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: