ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกยิงเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ชาวมาเลเซีย ตาย1เจ็บ1

 

บุกยิงเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ชาวมาเลเซีย ตาย1เจ็บ1


          เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 12 ก.พ. 62 ร.ต.ท. ปารย์ ปินตาดง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ที่บริเวณอู่ซ่อมรถไม่มีชื่อและเลขที่ ซึ่งตั้งอยู่ซอยประชาร่วมใจ ถนนปาทานอุทิศ 2 บ้านซรายอ ม.1 ต.ปาเสมัส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภกร พึ่งรศ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน M16 จำนวน 6 ปลอก ตกกระจายอยู่บนถนนหน้าอู่ดังกล่าว พร้อมกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ 1. Mr.SULAIMI BIN MAT ALI (มิสเตอร์ สุไลมี เบน มัต อาลี) อายุ 54 ปี ชาวมาเลเซีย ซึ่งถูกกระสุนปืนของคนร้ายที่บริเวณลำตัว จำนวน 3 นัด ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 2. Mr.MUHamMAD SHAHRUL AIMAN BIN MOHD AB AZIZ (มิสเตอร์ มูฮัมมัต ชาร์รูน ไอมัน เบน มูฮัมมัด อับอาซิซ) อายุ 19 ปี ชาวมาลเซีย ถูกยิงที่บริเวณข้อมือขวา 1 นัด แพทย์ต้องนำเข้าห้องผ่าตัดโดยเร่งด่วน เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ

 

          จากการสอบสวนทราบว่า ในขณะที่ Mr.SULAIMI BIN MAT ALI ซึ่งเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ และ Mr.MUHamMAD SHAHRUL AIMAN BIN MOHD AB AZIZ ซึ่งเป็นลูกน้อง กำลังนั่งคุยและกินอาหารอยู่ภายในอู่นั้น ได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.เป็นพาหนะมาจอดบนถนนหน้าอู่ซ่อมรถยนต์ แล้วคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืน เอ็ม.16 กราดยิงใส่บุคคลทั้ง 2 จำนวน 6 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืน Mr.SULAIMI BIN MAT ALI และ Mr.MUHUMAD SHAHRUL AIMAN BIN MOHD AB AZIZ ได้ล้มลงกองกับพื้น แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถ จยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

          ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงในการจับกุมตัวคนร้ายมาลงโทษต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: